4.2

รีวิว Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
29 เม.ย. 2019
โรงแรมที่ดีที่สุดในกะรน
ประเภทห้องพัก: Hilton suits
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ตเลยก็ว่าได้ และเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากๆ มีเป็นร้อยๆห้อง อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้ามีให้เลือกกินได้มากมาย พนักงานน่ารักทุกคนตั้งแต่เชคอิน แม่บ้าน ทัวร์ ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาอีกทุกๆปีเลยยยดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2019
ห้องพักสะอาด บรรยากาศภายในโรงแรมดี
ประเภทห้องพัก: Junior Garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพักดี สะอาด และมีผลไม้ต้อนรับวันแรกที่เข้าพัก พี่พนักงานบริการทำงานดีมาก เอาใจใส่ดูแลดีมากค่ะ ห้องอาหารด้านล่างก็สะดวก ทานเสร็จก็ไปว่ายน้ำได้เลย หรือจะเล่นน้ำแล้วมาพักทานข้าวก็ได้ อาหารรสชาติดีเลยค่ะ ผลไม้เยอะดี ชอบมากค่ะ ภายในโรงแรมมีรถบริการตลอดเวลา รถไม่สามารถเข้ามาถึงภายในตัวอาคารได้ จอดไว้ที่ลานจอดที่โรงแรมจัดให้แล้วใช้รถต่อเข้ามาภายใน ไม่ลำบากถ้าฝนไม่ตกค่ะดูเพิ่มเติม

Holly Pan
11 ม.ค. 2020
比较老的酒店的了 ,外国人多,隔着一条街就是卡伦海滩,风景很美,整体比较显旧,去海滩玩不错,性价比OK