4.9
10 เรตติ้ง (10 รีวิว)

รีวิว The St. Regis Bangkok

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
52892.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 110
Quality Review
Place to stay when celebrating special occasion
ประเภทห้องพัก: Grand Metropolitan Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เลือกเข้าพักที่นี่ช่วงวันเกิด package ที่เลือกคือ IGNIV staycation ห้อง deluxe 1 คืน รวมอาหารเช้าและอาหารกลางวัน 3 คอร์สที่ IGNIV สำหรับ 2 คน จองผ่านโครงการเที่ยวด้วยกันจ่ายประมาณ 8800฿ ตอนมาเช็คอินหากต้องรอห้องนานเจ้าหน้าที่ให้ไปนั่งรอที่ bar พร้อมเสิร์ฟชากาแฟฟรีเลือกในเมนูได้เลย เราเลือกเป็น affogato อร่อยมากๆ ครั้งนี้เราใช้ suite night upgrade อัพเกรดไปเป็น grand metropolitan suite ห้องนี้ไม...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1191.5k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 130
Quality Review
Caroline Astor Suite
ประเภทห้องพัก: Caroline Astor Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ครั้งนี้มาพักห้อง Caroline Astor Suite คือดีมากๆ - การบริการ: มาพักช่วงหลังโควิท แขกเริ่มเยอะ แต่การบริการก็ยังดีอยู่ ทั้ง FO ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สปา - ห้องพัก: ห้องพักใหญ่ดี อยู่แล้วไม่อึดอัดเลย แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ที่มีโซฟา โต๊ะกินข้าว โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานใหญ่ มีอุปกรณ์สำนักงานให้หลายอย่างมากๆ ชุดโซฟา นั่งได้ 5 คน คือมากันได้ทั้งครอบครัว ห้องนอน เป็น กระจกทั้งด้านหน้า เป็นด้านข้าง เห็...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ม.ค. 2022
ห้องดี บริการดีงาม
photo
Sunwest
184632.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 177
Quality Review
Staycationคุ้มค่า บริการดีเยี่ยม โรงแรมสวย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โปรStaycation สุดคุ้ม กับluxury hotel ย่านราชดำริ สวยตั้งแต่lobby ที่จอดรถเยอะ รถหรูเยอะมาก พนักงานบริการดีสุดๆ อาหารเช้ารสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย ชาหอมอร่อย ห้องพักกว้างเห็นวิวสนามกอล์ฟเต็มๆตา มีอ่างเเช่ตัวสบาย สามารถเรียกbutlerมาช่วยตีโฟม ขอชากาแฟคุ้กกี้ได้ถึงห้องพัก มีpillow menu ขอหมอนข้างได้ด้วย ของใช้ส่วนตัวมีให้ครบครัน เตียงนอนสบาย ที่นี่ประทับใจสุดๆเรื่องบริการดีจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
BB (Premium Low Cost)
242453.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 184
Quality Review
โปรโมชั่น Cheers To 10 อยากให้มีอีก
ประเภทห้องพัก: John Jacob Astor Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โปรโมชั่น Cheers To 10 ของ St.Regis ราคา10,000++ (สำหรับ 2 ท่าน) ซื้อไว้ตั้งแต่มีนาคม กว่าจะได้มาก็เดือนกันยายนเลย ประทับใจและคุ้มค่าครับ วันแรก -เช็คอินวันแรก 9.00 ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Viu วิวสวย อาหารแนะนำเป็น Egg Benedict มีให้เลือกเยอะเลย และต้องดื่มชา St.Regis Signature Bland หอมอร่อย -ห้องพักได้ upgrade เป็นห้องใหญ่ 2 ห้องนอนเลย (แต่รู้สึกเสียดาย จริงๆห้องตามโปรน่าจะดีกว่า) มีจ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 448
Quality Review
ความสบายกับการ staycation โรงแรมห้าดาวกลางกรุง
ประเภทห้องพัก: Room 2204
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

แพจเกจดีๆ กับการทานอาหารพร้อม Staycation ในโรงแรมหรูกลางกรุง ที่เปลี่ยนมุมนึงในห้องพักให้เป็นการ dinnerรับแสงยามเย็น (อ่านรีวิว IGNIV) โดยห้องพัก 2204 สามารถมองเห็นวิวสีเขียวจาก โปโลได้ชัดเจน ความสะดวกในห้องน้ำครบครัน อาจจะขาดคือจุดโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับการแต่งหน้า การตกแต่งที่นี่เป็นแนว business premium เตียงนอนสบาย อาหารเช้าที่นี่มีครบไทย ต่างประเทศ น้ำผลไม้สด ติ่มซำ(ที่ไม่ค่อยร้อนนัก) ปาท่องโ...อ่านต่อ

photo
Do is On The WAY
2221.1k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 534
Quality Review
มางานวันชาติอาร์เมเนียที่ห้อง The Astor Ballroom
ประเภทห้องพัก: The Astor Ballroom
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาร่วมฉลองวันชาติประจำปีที่สถานกงสุลสาธารณรัฐอาร์เมเนียจัดขึ้นซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 27 แล้ว กับบรรยากาศบอลรูมที่สวยงามกว้างขวาง แถมงานนี้ทำให้โด้ได้มีโอกาสชิมอาหารและเครื่องดื่มของอาร์เมเนียเป็นครั้งแรกบอกเลยว่าต้องทำความเข้าใจใหม่เพราะอร่อยและมีเอกลักษณ์ เป็นประเทศที่สวยน่าไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โด้ต้องหาโอกาสไปให้ได้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/armenia-independence-day-2018/ดูเพิ่มเติม