4.4
19 เรตติ้ง (14 รีวิว)

รีวิว Maldives Beach Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rainny Fonrsu
521.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 73
Quality Review
ทั่พักที่ทะเลสวยงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ที่พักจันทบุรีที่ประทับใจ ถ้ามาจันทบุรีก็จะมาพักอีก แม้บริการบางอย่างยังไม่สุดเช่น พนง.ที่ห้องอาหารเก็บจานช้ามาก แต่ประทับใจห้องพักครั้งนี้ได้พักวิลล่า 2 คือชอบมาก วิวสวย แอร์น้ำหยดตามพนง.ก็แป๊บเดียวมา แอดมินทางเฟสดูแล ตอบไวมาก อีกหนึ่งความประทับใจ 📍หักคะแนนตอนเช็คอิน ต้องรอเช็คอินพนง. ถึงไปรับกระเป๋าและให้คนอื่นลงด้วยตอนเช็คอินเสร็จ น่านะให้ลงมารอที่ล็อบบี้ได้ เพราะที่จอดรถอย่างร้อน พื้นยังไ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 410
Quality Review
ตกแต่งโทนสีฟ้าขาวสไตล์มัลดีฟจริงๆค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

ไม่เคยไปมัลดีฟเหมือนกันนะคะแต่ว่าเคยเห็นแต่ในรูปจันทบุรีจัดให้แล้วค่ะมีมัลดีฟแห่งประเทศไทยมาถึงใกล้ๆนี้เองประทับใจในความสวยงามและก็ราคาที่ไม่แพงเลยจองผ่าน Application ใดๆก็ได้ค่ะลองดูโปรโมชั่นที่เหมาะกับเรายิ่งโปรโมชั่นในช่วงฤดูฝนน่าจะไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

photo
natty
212552.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 515
Quality Review
สวย ห้องสะอาด ติดทะเล ไม่มีถนนกั้น
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เป็นที่พักที่เลือกห้องที่มองเห็นทะเลจากห้องเลย ห้องกว้าง เหมาะแก่การฮันนีมูน รีโนเวทใหม่ แอร์เย็น สะอาด มีโซฟาเบด นั่งชมวิวทะเลได้เลย อาหารเช้าดี อาหารเย็นพอได้ เทียบกับร้านที่น่ารัก แต่ติดหาด เท้าเหยียบทรายได้เลย มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น หากจะทานข้าวเย็น ดูพระอาทิตย์ตก ควรจองแต่เนิ่นๆดูเพิ่มเติม

photo
Aj.Daeng
4108320
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 409
Quality Review
พักผ่อนสบายในโรงแรมมัลดีฟ บีช รีสอร์ท หลังลัดเลาะเที่ยวรอบเมืองจันทบุรี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022

ขออนุญาตพักผ่อนสบายในโรงแรมมัลดีฟ บีช รีสอร์ท (MALDIVES BEACH RESORT) หลังลัดเลาะเที่ยวรอบเมืองจันทบุรีจนหมดแรง มาเจอเตียงนุ่มๆ ของที่นี่ฟินเลย ราคาไม่แรงมากถ้ามาวันธรรมดา ถูกกว่าเสาร์อาทิตย์ จองผ่านแอพเลยสะดวกดีดูเพิ่มเติม

photo
Kittikhun Yongkiatphanit
272558
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 359
Quality Review
รีสอร์ทเปิดใหม่ ติดหาดเจ้าหลาว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรม Maldive Beach Resort การออกแบบเป็นโรงแรมหน้าแคบแต่ลึกจากถนนไปถึงชายทะเล ติดชายหาดเจ้าหลาวทอดยาวหลายกิโลเมตร ลานจอดรถมี 2 ลาน ด้านข้างซ้ายจอดได้ราว 20 คัน และซอยด้านขวาจอดได้มากกว่า ที่พักมีหลากหลายประเภทและหลายราคา พื้นที่ใช้สอยในห้องค่อนข้างแคบ แต่อุปกรณ์ก็ครบครัน รูเสียบปลั๊กมีเยอะเพียงพอ มีสระว่ายน้ำ มีห้องฟิตเนส (แต่อุปกรณ์ขาดการบำรุงรักษา) มีร้านอาหารริมชายหาด รสชาติดีแต่ราคาสูงกว่า...อ่านต่อ

photo
Tipaporn Himmaparn
246206
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 377
Quality Review
พักแบบ Maldives ที่จันทบุรี
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Maldives Beach Resort เป็นอีกที่ที่เรามาพักในทริปนี้ค่ะ โรงแรมสวย ติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ สิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน ตัวห้องพักถือว่าใหญ่มากๆสำหรับเรา กางกระเป๋าเดินทาง2ใบ ยังเหลือพื้นที่ให้เดินสบายๆ ในห้องมีมุมเคาท์เตอร์เล็กๆ ไว้วางของกินจุกจิกถือว่าดีเลยค่ะ ห้องสะอาด มีตู้เย็นเล็กให้ มีน้ำเปล่าให้ 2 ขวด เตียงนอนก็นุ่มหลับสบาย ห้องน้ำกว้าง มีเครื่องทำน้ำอุ่น แชมพู สบู่ ไดร์เป่าผมสามารถหิ้วไปเ...อ่านต่อ

ห้องเด็กน้อย