4.7
รีวิว โรงแรมซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท
ให้คะแนนที่พักนี้
17 ก.ย. 2020
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เหมือนมีหาดส่วนตัว ใช้ชีวิตในรีสอร์ทคุ้มมาก
ประเภทห้องพัก: บีช ซูพีเรีย (Beach Superior)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ห้องพักมีหลายประเภท เราเลือกเข้าพักเป็นห้องBeach Superior พักได้2คน ห้องอยู่ติดหาด เป็นห้องแถว2 ที่รองลงมาจากพรีเมียม บีช แต่หน้าห้องที่เราได้ไม่มีบ้านบังเลย หน้าห้องเป้นหาดเลยดีมากๆ ติดนิดเดียวตรงที่บอว่าเช้คอินบ่าย2 พอไปถึงคือ้องพักยังทำไม่เสร็จให้เราไปนั่งรอก่อนจะโทรมาตามหากห้องเสร็จ สุดท้ายก็ไม่มีใครโทรมาตาม เราต้องไปตามที่ล็อบบี้เอง ผิดหวังตรงนี้นิดเดียวจริงๆ ...อ่านต่อ
2 ก.ย. 2019
แนะนำมากๆๆๆค่ะ
ที่พักสวยมากกกก ใครอยากได้ความส่วนตัว ไปเที่ยวพักผ่อน(แบบพักผ่อนจริงๆ) นอนฟังเสียงคลื่นทะเล แนะนำเลยค่ะ พนักงานน่ารักมากกกก พูดจาดีตอบฉัดเจน เสียดายอาหารเช้ารสชาติจืดไปนิดนึงแต่เป็นเพราะทำเผื่อชาวต่างชาติเพราะฉะนั้นเข้าใจไม่หักคะแนนค่ะอ่านต่อ
30 มี.ค. 2021
แต่จะเป็นจุเรวมพลของแขกห้องอื่น บางท่านนำลำโพงมาเปิดเพลง ไม่แนะนำสำหรับคนต้องการความเป็นส่วนตัว
30 มี.ค. 2021
โดยรวมแล้วห้องอยู่ในสถาพที่เก่า แต่วิวดี แต่โชคร้ายในโชคดี ที่ได้พักติดทะเล มีสนามหญ้าเล็ก