3.7
พอนอนได้ เป็นพักๆ
ประเภทห้องพัก: ห้องสุพรีเรียน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
คู่รัก
มักจะมาพัก เวลาที่ต้องทำงานเลิกดึกๆ จองผ่านอโกด้า ประมาณ 1,000 บาท พอนอนได้ สะอาดปลอดภัย แนะนำ โซนที่มีสระว่ายน้ำ ห้องดูใหม่กว่า ตึกเก่าห้องไม่ค่อยโอ ห้องเป็นแบบกระทัดรัด มีน้ำอุ่น มีสายชำระ อ่างล้างหน้าอยู่ในห้องนอนกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
16 พ.ย. 2019
โรงแรมย่านกลางเมืองที่พักบ่อยที่สุด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
นักธุรกิจ
ขอเล่าก่อนว่าพักที่นี่บ่อยที่สุด และเคยพักนานที่สุดคือเกือบ1เดือน เนื่องจากเดินทางมาสัมมนา ทำเล ดีค่ะ สามารถเดินออกไปได้หลายมุม ทั้งไปทางเทเวศร์ หรือไปทางกองทัพบก เป็นย่านร้านตลาดที่ของกินเยอะอยู่ มีรถเมล์ผ่านย่านใกล้เคียง เดินได้ถ้าขยัน ที่พัก มีตึกใหม่และเก่า ไม่รู้สึกต่างกันเท่าไหร่ ตึกใหม่น่าจะรีโนเวท ทำพื้นใหม่ เพิ่มอุปกรณ์ให้ที่เห็นตะมีไดร์เป่าผม บรรยากาศจะเป็นโรงแรมแนวคลาสสิค ไม่ใหม่ ห...อ่านต่อ
11 ส.ค. 2019
ร้านเล็ก อบอุ่น อาหารรสชาติดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ครอบครัว
สุดยอดค่ะ อาหารอร่อยมาก ร้านเล็กๆน่ารักำม่วุ่นวาย จะมาอีกแน่ค่ะ ครอบครัวชอบมากๆดูเพิ่มเติม