รีวิว เรือนพฤกษาบูติครีสอร์ท

ให้คะแนนที่พักนี้
Yuri👄
17 ม.ค. 2020
[ นนทบุรี ] เรือนพฤกษา ป่าไกล้กรุง สงบเงียบพักผ่อนสบาย ในบรรยากาศธรรมชาติบ้านสวนไทยโบราณริมคลอง
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019

#742# เรือนพฤกษา รีสอร์ท รีสอร์ทสวนป่าใกล้กรุงเพียงขับรถข้ามสะพานปากเกร็ดไปก็ถึงแล้ว เราชอบที่นี่ และมาพักแล้วหลายครั้ง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างจังหวัด เป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่นด้วยสวนต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศไม่ได้หรูหราออกจะแนวบ้านสวนเรียบง่าย ต้นไม้เยอะๆ มีทางเดินสะพานไม้ มีสระว่ายน้ำ และอยู่ติดคลองอีกด้วย ที่นี่มีห้องพักแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งเป็นห้องสุพีเรียร์ส่วนอีกฝั่งเป็นห้องดีลักซ์ ฝั่งดีล...อ่านต่อ

Bitter Sweet
30 พ.ค. 2019
ที่พักธรรมชาติ ริมแม่น้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ที่พักที่มีต้นไม้ ร่องคลอง และแม่น้ำ มีความเป็นธรรมชาติมาก สมกับการเป็นรีสอร์ท ที่นี่เงียบ สงบ หัองพักกว้างขวาง สะอาด เป็นเรือนไม้ กึ่งปูนค่ะ ทรงไทย มีห้องประชุมเล็กๆ เหมาะแก่การจัดประชุม กลุ่มละประมาณ 25 คน อาหารที่นี่อร่อยมาก ๆ รสชาติไทยโบราณค่ะ เนื่องจากอยู่ไม่ติดถนนใหญ่ ถ้าจะออกไปไหน จะค้องให้ทางโรงแรมเรียกแท็กซี่ให้ค่ะ คิดค่าบริการ 20 บาทดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2020
딱조아. 맘에들어.
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020

교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.교통좋고. 깨끗하고. 태국을 느낄 수 있꼬. 금액좋으면 특별한 경험.ดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2019
ชอบธรรมชาติต้องมาทางนี้