รีวิว โรงแรมเดอะริชบูติค

ให้คะแนนที่พักนี้
แงงน้ำหนักขึ้น
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เดอะริชบูทิคโฮเทล

#RainySeason2025 เดอะริชบูทีคโฮเทล โรงแรมไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ขับไปก็ประมาณ 20 นาที แถวนั้นก็มีร้านอาหาร ของกินเยอะอยู่ มี hotpot man ด้วย โรงแรมก็โอเคค่ะ คุ้มค่าราคา อาหารเช้าไม่เยอะมาก เป็นแบบทั่วๆไป ข้าว ไข่ดาว ซีเรียล ประมาณนั้นค่ะดูเพิ่มเติม

Saam Mithuna
1927
25 ต.ค. 2020
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง และ ใกล้เมืองทองธานี
ประเภทห้องพัก: DELUXE PREMIUM ROOM FOR FAMILY
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

อยากจะแนะนำโรงแรมเดอะริชบูติค นี้ให้กับคนที่หาโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง โรงแรมใกล้ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานีด้วย เป็นโรงแรมขนาดเล็กอบอุ่นมาก มีบริการรถรับส่งสนามบินดอนเมือง มีรถไปส่งที่เมืองทองด้วย (ไม่ได้ส่งฟรีค่ะ รร.คิดค่าใช้จ่ายนิดหน่อย แต่ก็นับว่าอำนวยความสะดวกได้มากเลย) เหมาะกับคนที่จะมางานแสดงสินค้าที่เมืองทอง หรือมาดูคอนเสิร์ตที่อิมแพคอารีน่ามากๆ หรือคนที่ต้องขึ้นเครื่องเช้ามากๆ กลัวไ...อ่านต่อ

บริเวณลอบบี้โรงแรมบรรยากาศผ่อนคลาย เปิดประตุเข้ามามีน้องหมีน่ารักรอต้อนรับ  มี wห้องดีลักซ์พรีเมียมสำหรับครอบครัว DELUXE PREMIUM ROOM FOR FAMILY
นอนได้ 4 คน ห้องพรีเมียม  PREMIUM ROOM  ราคาปกติ 1300 บาท แต่ตามเวปจองลดเหลือ  700-800
ห้องอาหารเช้าห้องฟิตเนสออกกำลังกายห้องบิลเลียด