รีวิว โวโรน่ารีสอร์ท
รีสอร์ทริมแม่น้ำแคว เหมาะสังสรรค์ มาเป็นกลุ่ม
รีสอร์ทอยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองกาญ อยู่ติดริมแม่น้ำแคว เงียบ สงบ มีห้องพักแบบ cottage และตึกใกล้ห้องอาหาร มีสระน้ำให้ว่าย ห้องอาหารเปิดให้บริการตลอด เช้า กลางวัน เย็น วันนี้มาพักกับเพื่อนหลายครอบครัว ช่วงบ่ายมีกิจกรรมล่องแพ และค่ำให้ทางรีสอร์ทจัดสังสรรค์ buffet ทำอาหารมาได้น่าทานระดับหนึ่ง มีหมูกระทะ ให้บริการ มาช่วงฤดูหนาวจะฟินมากครับ ตอนแรกแอบผิดหวังเพราะรีสอร์ทค่อนข้างเก่า ไม่ค่อยสะอาด เนื...อ่านต่อ
Vorona Resort ที่พักไทรโยค กาญจนบุรี
🏡ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อน และชอบความเป็นส่วนตัว ภายในที่พัก มีลำธารให้เดินไปนั่งเล่น ถ่ายรูป แถวนั้นหาร้านอาหารค่อนข้างยาก ช่วงเย็นเราสามารถสั่งอาหารกับทางที่พักได้เลย ปล.ทางเข้าลึกพอสมควร จากถนนเส้นหลักไปไทรโยค สำหรับใครที่อยากหนีความวุ่นวาย ที่แห่งนี้เหมาะมากจ้า 🚩168 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรีดูเพิ่มเติม
ที่พักริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี
เข้ามาลึกพอสมควรเลยค่ะ จากถนนเส้นหลักไปไทรโยค แต่เข้าแล้วรู้สึกชอบค่ะ เงียบดี พี่ๆใจดี ยิ้มแย้มน่ารัก ห้องพัก เอาจริงๆ ดูเก่าไปนิด แต่เราไม่ซีเรียส เพราะโดยรวมแล้ว ชอบ เดินไปนั่งเล่นริมแม่น้ำแควได้ บรรยากาศดี แต่แอบยุงเยอะค่ะ ห้องพักมี 4-5 แบบ ที่เราพัก ราคาอยู่ที่ 2,100 บาทรวมอาหารเช้า ในวันหยุดยาวดูเพิ่มเติม
ที่จริงต่างจากรูปนะ
ที่พักอยู่ลึก พนักงานน้อย ห้องเก่าจับใจเลย ไม่คุ้มค่าราคาที่จ่าย แต่ไปแล้วก็ต้องทนพัก ยอมรับว่าขนาดห้องริมน้ำ ก็ยังรับไม่ได้ ห้องอับจนถึงอับมาก โซฟานั่งแล้วคันขาทันที แสงไฟก็น้อย ห้องน้ำไม่สะดวกอย่างแรง มืด อ่างล้างหน้าแคบ มดและแมลงเยอะมาก ชอบอย่างเดียวคือ น้ำเสาวรส อาหารเย็นใช้ได้ ถ้าไม่กินที่นี่ต้องเตรียมไปนะคะ ออกไปยากและไม่มีร้านอาหารดูเพิ่มเติม