รีวิว โรงแรมตะวันอันดาการ์เด้น
ใช้ได้เลยครับ ห้องกว้างขวาง สะอาด เนทแรงงงงงงง
โรงแรม ขนาดกลาง มีสระว่ายน้ำเล็กๆ รวมอาหารเช้า ห้องพักกว้างขวางสะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับบริการดี เนทเเรงโพ้ดดดด สะใจ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ห่างเซนทรัลแค่4โลเอง ชอบเลยครับ คุณภาพ สมราคา อ้อลืมบอกที่จอดรถกว้างขวางมากครับ มีรปภเฝ้าตลอด ดีครับดูเพิ่มเติม
ใกล้เซ็นทรัลสุราษฎร์ มีร้านอาหารใกล้ที่พักมากมาย ห้องพักก็สะอาดดี
สำหรับโรงแรมนี้ ผม Booking ไปกับ Agoda ราคาตอน Booking ก็แค่ 800 กว่าบาท เลือกเพราะมีสระว่ายน้ำสวยดี เมื่อเดินทางไป ก็หาไม่ยาก อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งชุมชน มีร้านอาหารอยู่ใกล้โรงแรมมากมาย หลายร้าน ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 4 ชั้น ไม่ซับซ้อนอะไร ห้องสะอาดสะอ้าน ห้องน้ำสวยงาม ดูดี แต่ออกจะแคบไปสักหน่อย เวลาอาบน้ำ น้ำมันก็จะกระเด็นมาโดนโถส้วม วิวภายนอก ไม่ได้สวยงามอะไรมากมาย ส่วนสระว่ายน้ำ ตามที่เห็...อ่านต่อ
พักสบาย ราคาสบายกระเป๋า
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าเข้าพัก มีอินเตอร์เน็ตบริการ มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถสะดวกสบาย มีอาหารเช้าให้ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ อาหารเช้ามีไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง ชา กาแฟน้ำส้ม วันที่ไป มี แกงส้มชะอมกุ้ง ทานกับข้าวสวยอร่อยเลยค่ะ พี่พนักงานใจดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเองมากค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
อาหารอร่อย ราคาเบาๆ ใกล้สถานที่เที่ยว เหมาะแก่การมีพักผ่อนเป็นอย่างมากอ่านต่อ