รีวิว โรงแรมวิคตอเรีย
โรงแรมย่านนิมมาน สะดวกดี
โรงแรม Victoria อยู่ที่ย่านนิมมาน เชียงใหม่ โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ใกล้ 7-11 ห้องพักดูสะอาดดี ขนาดกำลังดี ไม่อึดอัด มีน้ำเปล่า 2 ขวด ยาสระผม สบู่ ผ้าขนหนูให้ มีเครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน เตียงนอนแข็งไปหน่อย อาหารเช้าโอเค พนักงานบริการค่อนข้างดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
หรูหรา เกินราคาดีมาก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
สถานที่อย่างหรู ห้องพักสุดสะอาด ปลอดภัย ไปมาสะดวกมาก อยู่บนถนนนิมมาน แถมมีอาหารเช้าอีกด้วย จองผ่านแอพราคาจะถูกมาก บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารเยอะแยะให้เลือกทาน ไกล้ 7-11 อีกด้วย หิวแบบหนักแถวนี้มีร้านหมูกะทะดวย ชอยบเลยครับดูเพิ่มเติม
โรงแรมวิคตอเรีย เชียงใหม่ โรงแรมใจกลางย่านดังเชียงใหม่ ใกล้นิมมานต์แหล่งนั่งชิลยามค่ำคืนของสายชิค
โรงแรมวิคตอเรีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ออกแบบสไตล์วิคตอเรีย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว จากสนามบินเชียงใหม่แค่15นาทีเท่านั้น เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน พบปะสังสรรค์ดูเพิ่มเติม
ที่นี่โอเคมากเลยสำหรับเรา ห้องสะอาด กลิ่นหอม ใกล้กับที่เที่ยว ร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ พนักงานบริการดี ไม่ผิดหวังเลย
เป็นโรงแรมที่เล็งไว้ตั้งแต่ทริปก่อนว่าอยากมาพัก สะดุดตากับดีไซน์ของโรงแรมที่ดูดีมีระดับ ครั้งนี้ได้เข้าพักก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ได้พักห้องที่วิวดี มองมาเห็นบรรยากาศสวยงามของโรงแรม เปิดห้องปุ๊บได้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายเข้าเต็มๆ อปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน เหมาะแก่การมาพักเพื่อท่องเที่ยวสุดๆดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าเราเลือกทานไข่คน กับไข่ม้วน แต่พอจะกินผัดสลัดเจอหนอนหรือปลิงสีดำๆไม่เเน่ใจในจานทั้งสองจานเลย เสียความรู้สึกมากๆ
ห้องพักโอเค อยู่นิมมาน เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ อาหารเช้ารสชาติดีอ่านต่อ