4.4

รีวิว Fortune River View Hotel Nakhon Phanom

ให้คะแนนที่พักนี้
Pipatpong Promchan
11 ก.พ. 2022
โรงแรมมาตรฐานของนครพนม
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ครอบครัว

โรงแรมขนาดใหญ่ มาตรฐานสูงของนครพนม หลังจากที่ได้รีโนวเวทใหม่ทั้งหมด รวมถึงรีเซทระบบการบริการ ตอนนี้คือโรงแรมสวยและมีมาตรฐานมากๆ ห้องพักดี สะอาด ระบบการบริการดี เซอวิสดี สถานที่สวยงาม มีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำโขง อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายครับ ถ้ามาเที่ยวก็แนะนำโรงแรมนี้เป็นตัวเลือกได้ครับ ราคาสูงนิดหน่อย แต่การบริการก็สูงตามครับผมดูเพิ่มเติม

Aommie Wahaha
25 ส.ค. 2019
บรรยากาศดี เงียบสงบ
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ครอบครัว

เป็นโรงแรมใหญ่อยู่ติดริมแม่น้ำโขงค่ะ เงียบสงบดี แต่ถ้าไม่มีรถส่วนตัวอาจจะต้องเรียกรถรับจ้างเพื่อเข้าไปในแหล่งของกินของขายเยอะๆ เดินไปอาจจะเหนื่อย พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับอย่างดี ห้องสะอาดแอร์เย็น เตียงและหมอนนอนสบาย ด้านอาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่รสชาติเฉยๆ ถือว่าคุ้มกับราคาอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Porramate
11 เม.ย. 2019
โรงแรมริมแม่น้ำโขง มีสระว่ายน้ำ
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ครอบครัว

โรงแรมริมแม่น้ำโขง บรรยากาศสบายๆ วิวสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลาย นั่งชมวิว ชมธรรมชาติขิงสายนำ้ อาหารเช้าแบบโรงแรมทั่วไป ข้าวต้ม ก๋วยจั๊บ ไข่กระทะ สามารถสั่งลองชิมได้ มีโปรโมชั่นราคาส่วนลดอาหารดูเพิ่มเติม