3.5
รีวิว เดอะแฮมม็อคสมุยบีชรีสอร์ท
ให้คะแนนที่พักนี้
23 เม.ย. 2019
รีสอร์ทหาดสงบ วิวทะเลสวยๆ
ประเภทห้องพัก: Beach front bungalow
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว
เป็นรีสอร์ทในสมุย บรรยากาศสงบ ห้องพักสะอาดมากๆ ค่ะ ห้องพักที่ติดหาดวิวดีมาก มาพักกลางๆปี ทะเลน้ำสีกำลังสวยเลยค่ะ รีสอร์ทจะเข้ามาลึกหน่อย อยู่ในซอยไชน่าทาวน์แม่น้ำ บริเวณปากซอยมี 7-11 ช่วงเย็นจะมีตลาดกลางคืนด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
26 ก.พ. 2019
ห้องพักน่ารัก,รีสอร์ทติดทะเล,พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
โดยรวมรู้สึกประทับใจที่นี่ค่ะ รีสอร์ทบรรยากาศดีมาก ห้องพักน่ารัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พูดอังกฤษกันทุกคนเลยค่ะ ที่รีสอร์ทมีแต่คนต่างชาติไม่ค่อยเจอคนไทยค่อนข้างเงียบสงบไม่วุ่นวาย อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ รีสอร์ทติดทะเล สามารถเล่นน้ำทะเลได้ มีสระเด็ก มีชิงช้าให้นั่งเล่นรอบ ๆ รีสอร์ท ดยรวมชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ -อ่านต่อ