4.6
21 เรตติ้ง (19 รีวิว)

รีวิว Intercontinental Hua Hin Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Natthita
333572.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 34
Quality Review
Beachfront Pool Villa
ประเภทห้องพัก: Beachfront Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Intercontinental Hua Hin เวลาเราไปหัวหินกับที่บ้านเรามักจะเอาน้องหมาไปด้วยเสมอค่ะ โรงแรมที่ pet-friendly เลยมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ เลย ครั้งนี้ไปพักที่ Intercontinental Hua Hin มา ห้องฝั่งตึก Bluport Wing อีกฟากของถนนที่ไม่ติดทะเลจะเป็นตึกที่ pet-friendly ทั้งหมด แต่มาทะเลก็อยากนอนติดทะเล Room type ฝั่งที่ติดทะเลที่อนุญาตให้น้องหมามาด้วยก็คือ Beachfront Villa กับ La Residence ที่เป็นวิลล่าหลั...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 164
Quality Review
ที่พักสวยย นอนสบาย
ประเภทห้องพัก: Superior room (blueport wing)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาเที่ยวหัวหินอีกแล้ว ครั้งนี้ ได้นอนที่ดีๆ เพราะเพื่อนที่ทำงานที่นี่ดูแลให้ครับ ลูกชายทั้งสอง ติดพ่อบอยงอมแงม ถึงกับชวนมาเที่ยว ให้นั่งรถมาด้วย เพลินเลย เอาพ่อบอยมาจนได้เด้อ ภาคินกับน้องหมาก เพื่อนเลยจัดเซทใหญ่ให้ ลูกก็ได้เล่นสระว่ายน้ำ พ่อบอยก็ได้นอนสบาย ให้พักที่นี่ 2 คืนครับ ห้องใหญ่โต วิวทะเลสวยงาม เดินจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไปไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลละ มันดีมากๆเลย ราคาน่าจะสูงอยู่ เพื่อนไม่ได...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 พ.ค. 2022
โรงแรมดีงามมากครับ อยากนอนนานๆเด้
photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 301
Quality Review
บริการดีประทับใจ นอนหลับสนิท ห้องเงียบ สบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022

พักฝั่งริมหาด ยังไม่รีโนเวทใหม่ ห้องกว้าง โปร่งสบาย ที่นอนขนาด 4 ฟุต น้ำร้อนและแรง สระว่ายน้ำแยกส่วนดีค่ะ ห้องเก็บเสียง เงียบกริบ นอนหลับสนิท ห้องอาหารไทยอร่อย บริการดีงามประทับใจ เป็นเครื่องบริการที่ดี ความยิ้มแย้มและความสบายใจจากบริการ คือ ความคุ้มค่า เป็นความแตกต่างที่ได้จากใจ ทุกรอยยิ้มที่ได้ มันทำให้เราสบายใจและติดใจ ระบบที่ให้พนักงานจดจำลูกค้าได้ก็ทำให้ชื่นใจนะคะ พนักงานมีข้อมูลและทั...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.3k39.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 261
Quality Review
แวะมาย่อย ๆ มาก
ประเภทห้องพัก: Twins
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อินเตอร์คอน หัวหิน จะว่าไปผมชอบเปลี่ยนที่พักไปเรื่อย ๆ เพื่อความแตกต่าง และจะได้ถ่ายเก็บเป็นพอร์ตเราไปเรื่อย ๆ แต่อินเตอร์คอน หัวหินนี่เป็นโรงแรมที่มาย่อยพอสมควร ไม่รู้ทำไม ห้องก็คล้าย ๆ กันหมด แนวโบราณ ๆ นิดนึง จองห้องพักแค่บะครั้งก็ double บ้าง twins บ้าง รอบบนี้จองแบบ twins เตียง 4-5 ฟุต 2 เตียง ชอบเตียง หมอน ผ้าห่มมาก ๆ ดูดวิญญาณสุด ๆ นอนสบายมากกกกก อาหารเช้าค่อนข้างอลังดีดูเพิ่มเติม

photo
Pia Patrisha
1011.7k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 296
Quality Review
Opposite the beach, next to the mall
ประเภทห้องพัก: Superior room (blueport wing)
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เข้าพักช่วงที่เปิดฝั่ง blueport ใหม่ๆ หลายปีมาแล้ว แต่ยังเห็นใครรีวิวห้องฝั่งนี้เลย ตอนนั้นเข้าพักด้วยโปรคนที่ 3 พักฟรี รวมอาหารเช้าและบัตรเข้าสวนน้ำ vana nava ห้องใหม่ modern สวยสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานโรงแรม อาหารเช้าต้องเดินข้ามไปทานอีกฝั่งนึง มีทางเชื่อม เดินง่ายไม่ลำบาก ช่วงเช้าสามารถร่วมตักบาตรริมหาดได้ วิวพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเช้า สวยค่ะ อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย โดยรวมประทับใจ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1331.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 312
Quality Review
Luxury hotel in Hua Hin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้มีที่จอดรถสะดวก อยู่ในร่ม อยู่ฝั่งตรงข้าม Blue port มีสะพานเดินข้ามไปได้ สายชอบเดินห้างน่าจะปลื้ม พนักงานบริการดีมาก ยกเว้นตอนช่วงอาหารเช้า สั่งแล้วลืม ได้ไม่ครบ และช้า ห้องพักขนาดใหญ่พอสมควร ตกแต่งดู Modern มีอ่างลอย แช่น้ำสบายดี ความสะอาดดีมาก ส่วนกลางร่มรื่น มีพื้นที่ใหญ่ หน้าหาดสะอาด สระว่ายนำ้ดี พักที่นี้จะได้ตั๋วเข้าสวนน้ำ Vana nava ฟรี ไม่จำกัดดูเพิ่มเติม