4.6
46 เรตติ้ง (40 รีวิว)

รีวิว U Khao Yai

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kate
38.1k5602.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 134
Quality Review
รร บรรยากาศ น่ารัก friendly กิจกรรมแน่น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรม บรรยากาศ น่ารัก เป็นกันเอง กิจกรรมเยอะ เหมาะกับพาเด็กๆมา มีกิจกรรมมัดย้อม พายเรือแคนู สปาสำหรับเด็ก อาหารเช้า เน้นเป็นอาหารไทย มีขนมจีนน้ำยา แกงต่างๆ รสชาติดี กิจกรรม ออกกำลังกายตอนเช้า ดีค่ะ มี Pilates คุณครูสอนดี ตักบาตร ขี่จักรยานดูเพิ่มเติม

photo
Benenatty
686813.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 176
Quality Review
ชอบด้วยทุกประการ . .ควรมา
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

U khao yai ที่พักเขาใหญ่เขินจังถ้าบอกว่าพึ่งเคยมาพัก เรารู้จักที่นี่มานานแล้วนะแต่ก็พึ่งได้มีโอกาสมาพัก ราคาดีอยู่ สองพันบวกบรรยากาศดี บริการดี ที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องก็ดีกว้าง ที่นี้เราประทับใจตั้งแต่ขับรถเข้ามาพี่ ๆ พนักงานต้อนรับดีมาก ๆ แนะนำดีด้วย ห้องนอนว่าฟินแล้วพอมาเจอห้องอาหารตอนเช้าฟินเข้าไปอีก อาหารเยอะมาก ๆ เลย เลือกไม่ถูกเลย แถมรสชาติก็ดีอีกด้วย แนะนำนะคะว่าที่นี้เหมาะแก่การพักผ่อนจร...อ่านต่อ

ห้องอาหารชอบ
photo
PAE C.
11k2.8k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 186
Quality Review
เต็ม 10 ไม่หัก ประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

U Khao Yai ประทับใจจังตั้งแต่ด้านหน้า พี่ ๆ น้อง ๆ พนักงานต้อนรับขับสู้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มที่กับงานบริการ ได้คีย์การ์ดมา 2 ใบ เปิดประตูห้องว้าวมาก ห้องกว้างมาก ตกแต่งน่ารักดี โซนด้านหลังตรงระเบียบเป็นวิวสระว่ายน้ำนั่งชิล ๆ ได้ ในห้องสามารถหยิบsoft drinksได้ 2 อย่าง แต่ฟรีอีกนมกล่องเล็ก อยากขอน้ำแข็งก็ขอได้ เราก็ขอนะได้มาถังอย่างใหญ่ ขาดเหลืออะไร พรักงานช่วยเหลือเต็มที่ พอมาให้ช่วงเช้าห้องอา...อ่านต่อ

photo
Pang
135823.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 169
Quality Review
เช็คอินเวลาไหนก็เช็คเอาท์เวลานั้นไปเลย
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ยู เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ในตระกูล U ซึ่งจุดเด่นก็คือมาเช็คอินเวลาไหนก็สามารถเช็คเอาท์เวลานั้นได้เลย เราจึงไม่รีบไปเช็คอินเพราะรู้ว่าต้องรอห้องนานแน่ เราไปถึงเกือบสี่โมงเย็นแล้ว ไปถึงก็ตามคาดยังไม่ได้ห้อง เราก็เดินไปถ่ายรูปรอบๆโรมแรม ผ่านไปชั่วโมงครึ่งก็ยังไม่ได้ห้อง แต่ทางโรงแรมก็จัดการได้ดีนะคะ เอาชุดน้ำชามาให้นั่งรอทานไปพรางๆ ใก้ฟรีไม่เสียเงินเลยค่ะ สักพักใหญ่ก็ได้ห้องมา ห้องสะอาด นอนสบาย พนง....อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 413
Quality Review
ชอบคอนเซ็บของ U
ประเภทห้องพัก: Suit
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ชอบทุกอย่างที่เป็นu #ukhaoyai ++++++++++++++++++++ U Khao Yai อีกหนึ่งโรงแรมที่ส่วนตัว โปรดปราณมากๆ หลังจากที่เคยแวะเวียนไปที่ U สุขุมวิท และ U เกาะมัดสุม (ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนมือไปแล้ว) หลายๆ Concept ของโรงแรม U ยังคงดีเสมอ และค่อนข้างให้อิสระกับผู้ที่มาพักได้อย่างลงตัวจริงๆ 1. คุณสามารถพักได้เต็มที่ 24 ชั่วโมง คือคุณ Check in กี่โมง สามารถ Check Out ได้ในเวลาเดียวกัน ในวันถัดไป คือถ้า Check ...อ่านต่อ

photo
TbackpackP
951.2k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 542
Quality Review
ที่พัก เหมือนหลุดมาอยู่ในเทพนิยายกับ U Khao Yai ⛰
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🦒ทริปเขาใหญ่ครั้งนี้ เราเลือกพักกันที่ U Khao Yai เข้าร่วม โครงการ เราเที่ยวกัน ด้วยครับ Brand โรงแรมเครือ U รับรองว่าดีแน่นอน .... 🙄 แต่ว่า ผมเข้า Check-In 15.30 น. กลับไม่ได้ห้องพัก เนื่องจากต้องรอแขกก่อนหน้า Check-Out ก่อน ซึ่งระบบของที่นี่ มันสามารถใช้ห้องได้ถึง 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นข้อดีไหม ยอมรับว่าดี กรณีที่ห้องจะต้องเพียงพอให้แขกที่จะเข้ามา Check-in ใหม่ หลังจากบ่นไป พนักงานก็ให้...อ่านต่อ