รีวิว Avani Hua Hin Resort & Villas
Pool Villa สุด Private
ครั้งนี้เราไปพักห้อง Pool Villa ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวสูง มีรั้วล้อมรอม คนด้านนอกมองเข้ามาไม่เห็น ตัว Villa อยู่ใกล้ทะเลมาก แต่อยู่ห่างจาก Facilities อื่นๆของโรงแรม เช่นสระว่ายน้ำ, Kid club, Fitness พนักงงานบริการดี มีบริการรถ Buggy รับส่งที่ห้อง กับ ส่วนกลาง ลานจอดรถ มีที่จอดเยอะ มีหลังคา ห้องพัก มีขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ แบ่งเป็นสัดส่วนดี แต่ในห้องมีบันได อาจจะไม่เหมาะกับเด็กเล็ก กับ ผู...อ่านต่อ
🍀 เน้นเข้าพัก ไม่เน้นกิจกรรม 🍀
#Amazingthailand นอน กิน นอน เท่านั้น ห้องพัก ดีงาม เปิดประตูไปเจอสระว่ายน้ำ ไปดำฝุดดำว่ายได้เบย ซึ่งอย่าถามว่าได้ลงสระมั้ย 55 มีรูปก็บุญแล้ว อาหารเช้า 🍀 น้ำเต้าหู้ เครื่องล้น 🍀 คอนเฟรค ก็เครื่องล้นเช่นกัน ลูกพรุน ลูกเกด บลาๆ 🍀 ออมเล็ท ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม 🍀 ขนมวาฟเฟิล มีไส้ด้านในเป็นไส้กรอก อันนี้อย่างชอบ กินไป 2 ชิ้น อย่างอื่นมีให้กินอีกเยอะ ก็ชิมๆไปค่า กรุบๆดูเพิ่มเติม
ที่พักสะอาด นอนสบาย พนักงานบริการดี
มาพักที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ ที่นี่มีห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องพักชั้นหนึ่งเดินลงสระว่ายน้ำง่ายดายเพียงเปิดหลังห้องและยังมีเตียงผ้าให้นอนอาบแดดส่วนตัวด้วย บรรยากาศในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามที่โรงแรมระดับ 4+ ดาวควรจะมี น้ำดื่ม เตารีด และไดร์เป่าผม ห้องน้ำสามารถเปิดม่านซีทรูได้ ให้ไม่สนิทกับเพื่อนร่วมห้องขนาดนั้นอย่าลืมปิดม่านก่อนค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแม่ปั๊มนม สามารถติดต่อรร.ขอฝากแช่นม...อ่านต่อ
โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี
โรวแรมสวย ดีไซน์เก๋ ห้องกว้าง โรงแรมร่มรื่น ต้นไม้เยอะดี บรรยากาศร่มรื่น มีถนนเล็กๆ ด้านหลัง แต่ส่วนห้องพักไม่ติดทะเล ต้องเดินมาด้านหลังแถวร้านอาหาร พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม
พักผ่อนฟิน ๆ ที่ AVANI HUAHIN RESORT ห้องพัก "Avani Lagoon Pool Villa" สุดชิล ขนาด 188 ตรม.👍
🥰🌟ชิลกาย สบายใจ พักผ่อนฟิน ๆ ที่ AVANI HUAHIN RESORT ห้องพัก "Avani Lagoon Pool Villa" สุดชิล ขนาด 188 ตรม. สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 ท่าน และเด็กอีก 2 คน 🎉วิลล่าหลังนี้ตกแต่งได้โมเดิร์น ทันสมัย และกว้างขวางมาก เตียงขนาดใหญ่ นอนสบาย หลับลึกแบบดูดวิญญาน มีโต๊ะทำงาน แต่งหน้า พร้อมหน้าต่างรอบด้าน ที่ด้านนอกของตัววิลล่า เค้าจัดไว้เป็นต้นไม้เขียวขจี ทำให่สามารถมองเห็นธรรมชาติได้รอบวิลล่าเลย...อ่านต่อ
โรงแรมใหญ่ ติดทะเล แต่เดินไกลหน่อย
Avani+ HuaHin อยู่ติดทะเลแต่ลักษณะโรงแรมเป็นเหมือนเส้นก๋วยเตี๋ยว เดินไปถึงชายหาดได้แต่ใช้เวลาเลยต้องพึ่งรถกอล์ฟที่วิ่งรับส่งภายในโรงแรมเป็นหลัก ห้องพักมีหลายประเภทแต่ว่าไม่ใหญ่มาก มาพักวันธรรมดา จริงๆมีMember upgradeห้องได้2step แต่พนักงานแจ้งว่าห้องเต็ม สระว่ายน้ำที่มีค่อนข้างกว้างถือเป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งเลยดูเพิ่มเติม