รีวิว โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น

ให้คะแนนที่พักนี้
แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
21 เม.ย. 2024
ทำเลดี ห้องพักใช้ได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
เดินทางคนเดียว

TK Palace Hotel & Convention ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้เมืองทองธานี ตอนนี้นั่งรถไฟฟ้าสายสีชมพูไปได้แล้ว ลงสถานีแจ้งวัฒนะ 14 เดินนิดเดียว ผมจองไว้นอนเล่นกับ Airasia Move เหลือคืนละ 700 บาท จากปกติพันต้น ๆ (ม.ค.2567) อาคารโรงแรมมี 2 ตึก 300 ห้องพัก มีห้องประชุมและจัดเลี้ยงขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงเหมาะกับการจัดสัมมนาของหน่วยงานหรือจัดงานมงคลสมรส ความจริงมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสด้วย ผมไปพักยังไม่รู้เล...อ่านต่อ

ลูกคลื่นน้อย
11 ส.ค. 2020
โรงแรมกระทัดรัด ราคาเหมาะสม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
เดินทางคนเดียว

ห้องพักกระทัดรัด ราคาเหมาะสม อยู่ติดถนนสายหลัก มีรถเมล์หลายสายวิ่งผ่าน ใกล้สถานที่ราชการ ศูนย์ราชการ ที่จอดรถเยอะ ทางเชื่อมอาคารค่อนข้างสับสน งง งง โรงแรมใหม่ การเก็บเสียงพอใช้ พนักงานบริการดีดี รีโนเวทดูเพิ่มเติม

Yuri👄
15 ม.ค. 2020
[ กรุงเทพฯ] โรงแรมปรับปรุงใหม่ สวยงาม สะอาด ไกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
เดินทางคนเดียว

#733#โรงแรมทีเค พาเลซ โรงแรมปรับปรุงใหม่สวยงามกว่าเดิม ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมดสามร้อยกว่าห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมากมาย ทั้งศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านค้า บริการนวดแผนไทย นอกจากนี้ ยังมีห้องอาหารและ Cafe & Bistro น่านั่งด้วย เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง อิมแพคเมืองทองธานี และไกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะมากๆ เดินไปยังได้เลย ...อ่านต่อ

Mew Piyada
17 พ.ย. 2019
โรงแรมใหญ่ใจกลางแจ้งวัฒนะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
นักธุรกิจ

ไม่ทราบประเภทห้องพักเนื่องจากจองเป็นหมู่คณะ แต่ทราบว่าได้อัพเกรดห้องขึ้นเนื่องจากห้องพักเต็ม ห้องที่พักกว้างขวางมากค่ะ มีมุมนั่งเล่นชมวิวด้านนอกได้ ไม่มีระเบียง ห้องน้ำก็กว้าง มีอ่าวอาบน้ำ มีความทันสมัยด้วยชักโครกอัตโนมัติ อาหารเช้าดีค่ะ อาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
28 ส.ค. 2018
อยู่ในช่วงปรับปรุง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
เพื่อน

ได้มาพักช่วงที่มาอบรม อยู่ใกล้ศูนย์ราชการ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ อต่รถติดดีจัง ราคาห้องพัก 1,500 บาท แบบเตียงคู่ ห้องใหญ่ แอร์เย็น สะอาดดี เหมือนเพิ่งผ่านการปรับปรุง ทีวีจอใหญ่ มีตู้เย็น ห้องน้ำมีที่ฉีดน้ำอัฒโนมัติ ราคานี้มีอาหารเช้า (เดี๋ยวรีววิวในร้านอาหาร) ช่วงนี้อยู่ในช่วงปรับปรุง เสียงอาจดังรบกวนดูเพิ่มเติม