4.1

รีวิว Dusit Thani Krabi Beach Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
Nitnun
14 ต.ค. 2022
คนเยอะไปหน่อย พลุกพล่าน

โรงแรมดุสิตธานีกระบี่ มาช่วงหยุดยาว ทำให้คนเยอะมากๆ อาหารเช้าห้องเล็กนิดเดียว แต่โรงแรมดีนะคะ มีกิจกรรมมากมายได้มาลองโยคะน้ำ เล่นคายัค ห้องคือทำความสะอาดกันแทบไม่ทัน โรงแรมกว้างขวางมากๆ เหมาะกับพาเด็กๆ ครอบครัวมาพักผ่อนดูเพิ่มเติม

Boat
20 พ.ย. 2021
บริการดี เตียงนอนสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
คู่รัก

โรมแรมกว้างขวาง ธรรมชาติสุดๆค่ะ พื้นที่สีเขียวสบายตา ห้องพักไม่ใหญ่มากแต่จัดสัดส่วนได้ดี มีสระว่ายน้ำ2สระ มีรถรับส่งตลอด 24 ชม ค่ะ เพราะพื้นที่ค่อนข้างกว้าง การบริการดีค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ แต่มาช่วงนี้ service อาจจะยังไม่เปิดแบบ full option อย่างบาร์ที่สระใหญ่ยังปิด แต่ก็ดีตรงคนไม่พลุกพล่านค่ะดูเพิ่มเติม

wanitchaya sriwijit
22 พ.ย. 2019
family friendly place in Krabi
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ครอบครัว

dusit thani krabi เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว บริเวณโรงแรมร่มรื่น เหมือนมีป่าชายเลนย่อมๆอยู่ภายใน มีสะพานไม้ทอดยาวเดินชมพืชในป่าชายเลนได้ ดูดีๆจะเห็นสัตว์น้ำเล็กๆ ชายหาดของโรงแรมกว้าง ขาวสะอาด มีบริเวณที่ไว้สำหรับเล่นกีฬาชายหาด เล่นทราย สระน้ำมี2สระใหญ่ สวนหน้าหาดร่มรื่น การบริการดีเยี่ยม ห้องไม่ได้ใหม่มาก แต่โดยรวมสะอาดสะดวกสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย อาหารเย็นซื้อจากแถวๆอ่าวน...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2022
ประตูมีปัญหามีแมลงสาปวิ่งในห้อง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ครอบครัว

ตอนเช็คอินห้องไม่เรียบร้อยไม่สะอาดเท่าที่ควร ไม่สอดคล้องกับราคาอ่านต่อ