4.3
22 เรตติ้ง (18 รีวิว)

รีวิว Avani Khon Kaen Hotel & Convention Center

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Coke_Somchai
361.2k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 25
Quality Review
โรงแรมดีแห่ง​หนึ่ง​ในเมืองขอนแก่น​
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

อีกหนึ่งโรงแรม​ในจังหวัดขอนแก่นที่มีขนาดใหญ่​ บรรยากาศ​ทั่วไป​ร่มรื่น​ มีห้องอาหาร​และ​ห้อง​ประชุมขนาด​ใหญ่​สำหรับจัด​ประชุม​ได้ดี​ ห้องพักกว้างขวาง​ สะอาด​ และจัดว่ามีอุปกรณ์​ที่จำเป็น​ครบถ้วน​ มีระบบอำนวยความสะดวก​และบริการต่างๆค่อนข้างสมบูรณ์​ น่าเสียดาย​ที่คราวนี้มาทำงานจึงไม่ได้ใช้บริการเท่าไรนัก #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

ข้าว​ต้มหมู
photo
Lady VanDaa🐅💕
262902k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 949
Quality Review
รร.อวานี รร.ดีๆที่น่าพักในขอนแก่น✨️ Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รร.อวานี รร.ดีๆที่น่าพักในขอนแก่น✨️ (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre) มาถึงที่พัก พนักงานต้อนรับ การบริการทุกอย่างคือดี มีที่จอดรถเพียงพอ จองไว้กับ Agoda ห้องพักมีพื้นที่กว้าง ห้อง Deluxe พื้นไม้ไม่ใช่พรม จะไม่กักฝุ่นใครเป็นภูมิแพ้ก็สามารถพักได้ ห้องน้ำใหญ่ภายในสะอาด👍 ที่ชอบที่นี่ คงจะเป็นไลน์บุฟเฟห์อาหารตอนช่วงเช้า และช่วงดินเนอร์ ถ้าไปช่วงเทศกาลด้วย เค้าจะมีจัดกิจกรรมและเมนูพิเศษ...อ่านต่อ

photo
BaReviewThailand
1831.6k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,110
Quality Review
Landmark ที่พักคุณภาพระดับพรีเมี่ยมครบวงจร ใจกลางเมืองขอนแก่นที่ทุกท่านไม่ควรพลาด รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

เที่ยวขอนแก่น พลาดไม่ได้ โรงแรมสุด "Firstclass" AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre BaReviewThailand พาทุกท่านเปิดประสบการณ์ การเดินทาง นั่งรถไฟขบวนที่ดีที่สุด ชิวๆจากกรุงเทพฯ สู่นครขอนแก่น โดยจะเข้าพักเช็คอินที่ AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre ถึง 2 คืน เพื่อเปิดโลกแห่งการท่องเที่ยว ด้วยวิถีที่พัก สุดเวอร์วังมาก ตอบโจทย์ทุก Lifestyle โรงแรมแห่งนี้ นอกจากจะโดดเด่นเรื่องห้องพัก ...อ่านต่อ

photo
Warayu Musikamas
901.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,390
Quality Review
ห้องพักสวย จอดรถสะดวก ราคาน่ารักเข้าร่วมโครงการรัฐ♥️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมสี่ดาว(?) ในเมืองขอนแก่น เดินทางและจอดรถสะดวก พนง.สุภาพ บริการดี คอยช่วยยกกระเป๋าให้ทั้งตอนเช็คอินและเช็คเอาท์ ห้องพักที่จองเป็นแบบTwin Room และเสริมเตียงเดี่ยว 1 เดียว (รวมเป็น 3 เตียงเดี่ยว) ที่นอนนอนสบายดีนะ แต่ถ้าวาง3เตียงในห้องไทป์นี้จะค่อนข้างอึดอัด ชอบน้ำอุ่นที่นี่♥️ ปรับทีเดียวอุณหภูมิคงที่ ไม่เหมือนโรงแรมใหญ่ที่อื่นที่อุณหภูมิไม่คงที่ อาบๆอยู่ก็ร้อนจัด พวกแชมพูครีมนวดก็ดี แต่ช...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,590
Quality Review
พักที่นี่ก่อน โปรเค้าดี ^^
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

ใช้โปรส่วนลดจองมาครับ ลดไปเยอะเลย ได้พักโรงแรมดีๆให้หายเหนื่อยด้วย ที่เลือกที่นี่เพราะมันสะดวกมากๆ มีที่อย่างอยู่ใกล้ๆ เซเว่น ร้านอาหาร บาร์ แหล่งพักผ่อนต่างๆ โรงแรมก็สะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ ดูแลเป็นระบบโรงแรมใหญ่ ใช้ได้เลยครับ อาหารเช้าคือดีมาก ตื่นเช้าลงมากินกันค้าฟ ห้องสะอาด ตกแต่งดี โทนอบอุ่น ดึกๆมาแอร์หนาวมากกกกกกดูเพิ่มเติม

photo
Ta Rachatateraphat
497264.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,537
Quality Review
โรงแรมดีนะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มา​ธุระ​ขอนแก่นเลยหาที่พัก​ เลยจองที่พักที่จองมาเป็นเตียงเดียว​ แต่ตอนมาเช็คอิน พนักงานว่าเตียงเดียวเต็มคือยืนยัน​จะเอาเตียง​เดี่ยว​พนักงานแจ้งสะดวกให้แม่บ้านจัดเตียงให้ใหม่ไหม​ เลยได้เตียงแบบในรูป รูมเซอร์วิส​ดีนะให้น้ำแข็งฟรีถังแรก น้ำดื่มขอเพิ่มได้​ ถ้าไม่พอดื่ม พี่สั่งอาหารจากห้องอาหารมาทานราคาแรงพอควร​ แต่อร่อยนะ ​กะเพราะรวมมิตรทะเลพร้อมไข่ดาวราคา233บาท​ สรุปห้องพักดี​ พนักงานบิรการ ยกเว้...อ่านต่อ