รีวิว ปารีฮัท
ให้คะแนนที่พักนี้
30 พ.ย. 2019
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ก่อนอื่นต้องบอกว่าเราไม่ได้เข้าพักที่โรงแรมที่นี่นะคะเพราะว่าแพงมากสำหรับเรา💗เลยแวะมาขอถ่ายภาพแล้วก็ดูความสวยงามตรงนี้ค่ะ💗ทางมาต้องขับมอเตอร์ไซค์มาค่อนข้างยากนะคะ💗ใครที่ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่แข็งไม่แนะนำเลยค่ะ💗ทางต้องผ่านเนินด้วย💗 ตรงนี้จะมีร้านอาหารด้วยนะคะมาทานอาหารได้ดูเพิ่มเติม
29 มี.ค. 2019
สถานที่สุดโรแมนติก 💞
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
เกาะสีชัง มารอบนี้ ครั้งที่ 2 เลือกที่พัก ที่ปารีฮัท เพราะมีแพ็จเกจที่ซื้อสะสมไว้ ได้มาพัก รู้สึกประทับใจมาก ที่พักและบรรยากาศโดยรอบธรรมชาติสุดๆ ชอบบ้านพักที่ทำจากไม้ไผ่ ชอบทางเดิน ชอบหน้าผาที่มีที่ตกปลา และปีนบันไดลงไปเล่นน้ำดูเพิ่มเติม
29 มี.ค. 2019
สถานที่สุดโรแมนติก 💞 สำหรับพักผ่อน แบบฮันนีมูน ก็ได้นะ13 ก.พ. 2023
ภาพจำที่ไม่อยากจำ #ปารีฮัท(เกาะสีชัง)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ความสะอาด ภาชนะ ให้ 0 ห้องน้ำไม่มีที่แขวนผ้าเช็ดตัว สภาพแวดล้อมที่พักโทรม รสชาติอาหาร 3/10 สอบถามผมได้ fb มโน เด็กหงส์อ่านต่อ