4.0
22 เรตติ้ง (18 รีวิว)

รีวิว Sand Dunes Chao Lao Beach Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rainny Fonrsu
521.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 49
Quality Review
โรงแรมติดทะเล บริการดี มีรถไฟด้วย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อีกโรมแรมติดทะเล ที่อาหารเช้าหลากหลาย คุณภาพกลาง ๆ ไม่ได้ใส่ใจวัตถุดิบมากแต่ด้วยราคานี้ก็โอเค ให้เลือกเยอะจริง ๆ ทั้งคาว หวานมีไอติมด้วย ผลไม้หลากหลาย เมื่อเทียบกับหลาย ๆ ที่ในราคานี้ จองห้อง family มา สี่พันนิด ๆ พักได้ 3 คน รวมอาหารเช้า พักได้ห้อง 1813 เห็นทะเลแบบไกล ๆ ตอนจองพนง. ไม่ได้บอกมีหลายตึกเลยได้พักตึกไกลเลย แต่โดยรวมก็ดีนะ ที่รักเลยคือมีตั๋วขึ้นรถไฟชอบมากดูเพิ่มเติม

photo
Pawarit.t
869977k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 982
Quality Review
ที่พัก มาตรฐานดี สะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อน
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

สำหรับคืนแรกของทริปนี้ ผมนอนที่ โรงแรม Sand Dunes จันทบุรี ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว จองผ่านโปรแกรม เราเที่ยวด้วยกัน ☆Feeling☆ - ทางเข้ารีสอร์ทเห็นชัดเจน ที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคัน มี รปภ.อำนวยความสะดวกก่อนการเชคอิน - พนักงานต้อนรับ พูดจาดี และพนักงานมาช่วยเรายกกระเป๋าขึ้นห้องพักด้วย - ที่โรงแรมมีกิจกรรมพร้อม เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัว ทั้ง สระว่ายน้ำ ห้องบอล ชายหาด และอื่นๆ - หลังจากเชคอินไ...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
1049039.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 987
Quality Review
ที่พักติดทะเล สระน้ำริมหาดกับวิวพระอาทิตย์ตกสวยงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ที่พักติดหาดเจ้าหลาว เป็นอาคารสไตล์โมเดิร์น มีที่จอดรถมากพอสมควร พนักงานดูเป็นมืออาชีพ ให้บริการรวดเร็ว เราเลือกพักห้องFamily พัก 3 คน ห้องพักสะอาดกว้างขวางมีระเบียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน เสียแต่ทีวีเมื่อเทียบกับขนาดห้องแล้วดูเล็กไปหน่อย อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ท์ อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายมีที่นั่งทั้งoutdoorชมวิวทะเล และindoorในห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ ไฮไลท์ที่ชอบสุดคือสระน้ำริมหาดที่ไม่คว...อ่านต่อ

photo
PPom
2811.5k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 834
Quality Review
ที่พักดี ติดทะเล แต่…
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

บรรยากาศของโรงแรมนี้ดีมากครับ ติดทะเล มีสระใหญ่อยู่ริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกสวยงามดีครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สิ่มอำนวยความสะดวกพร้อม แอร์เย็นเจี๊ยบ เตียงนุ่ม แต่ที่ให้ 3 ⭐️ เพราะการบริการตอนcheck in และ check out ต้องปรับปรุงครับ ช้าจนยืนรอนานมาก การจัดการไม่ดี คนยกกระเป๋าก็ไม่มีหรือจำนวนไม่พอก็ไม่รู้ คนก็ไม่ได้เยอะจนล้นขนาดนั้น แอบผิดหวังนิดๆครับดูเพิ่มเติม

photo
mint_mint
048563
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 452
Quality Review
ถ้าไม่ใช่ช่วงเทศกาลน่าจะเป็นโรงแรมที่น่าเข้าพัก
ประเภทห้องพัก: สุพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ได้เข้าพัก โรงแรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ตัวโรงแรมกว้างขวาง ขนาดใหญ่พอสมควร เลยคาดหวังมาตรฐานการบริการ ทำความเข้าใจมาแล้วว่า อาจจะได้ห้อง เช็คอินล่าช้า ซึ่งทางโรงแรมแจ้งมาว่าให้มาเช็คอินช่วงหลังบ่าย3 เราก็มากันช่วง บ่าย3โมงครึ่ง 4โมงเพิ่งได้เช็คอิน 2ห้อง เหลืออีก 2ห้องต้องกดดันนิดหนึ่ง ถึงได้ห้องครบในเวลา 4โมงครึ่ง เข้าห้องพักแล้วก็โอเคค่ะ ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบเท่าตามราคา แอร์เย...อ่านต่อ

photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
725934.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,450
Quality Review
โรงแรมดีใหญ่ มาตรฐาน บนหาดเจ้าหลาว
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ไม่เคยรู้จักโรงแรมนี้มาก่อน ไปเจอในงานไทยเที่ยวไทย ดูในบูทไม่คิดว่าจะเป็นโรงแรมใหญ่มาก พอมาถึงประตูทางเข้า งงครับ โอโหมันใหม่ และใหญ่ขนาดนี้เลยหรือ ค่าห้อง 2,xxx บาท ต่อคืน ก็ไม่แพงนะครับกับสิ่งที่เจอ โรงแรมนี้มีเกือบ 200 ห้อง แถวมีห้องประชุมใหญ่ด้วย เพื่อรับสัมมนา วันนี้จองไว้เป็น deluxe sea view จึงได้เป็นตึกด้านหน้าใกล้ทะเล ตึกนี้มี 4 ชั้น ได้ชั้นที่ 3 ก็ถือว่าโอเครอยู่ ภายในห้องกว้างพอได้ขน...อ่านต่อ

ต้องมาถ่ายให้ได้ช่วงเย็น จุดนี้ห้ามพลาด