4.2
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)

รีวิว Little Nyonya Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
kae~karuna
5532.1k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 193
Quality Review
Hotel น่ารัก ตกแต่งดี อาหารเช้าดีงาม
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรมน่ารักๆ ตกแต่งแบบมีสไตล์ มีลานจอดรถบริเวณด้านหน้า และด้านล่าง ห้องพักมีหลายขนาด เราได้ห้องพักขนาดไม่กว้างมาก ราคาคืนละ 1,000 บาท ไม่รวมอาหารเช้า โดยรวมชอบการตกแต่งของที่นี่ และ อาหารเช้ามีให้เลือก เป็น set มีให้เลือกประมาณ 8 set น่าทานทุกอย่าง ราคา 150/set รอบนี้ทาพักหลายวัน ชิมไปหลายเซ็ท ดีทุกเซ็ทดูเพิ่มเติม

photo
Sweety
244134k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 415
Quality Review
🎀 ที่พักน่าร๊ากกก ไม่วุ่นวาย 🎀
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

🎀 ที่พัก น่าร๊าก ไม่วุ่นวาย 🎀 เหมาะแก่การพักร่าง 🎀 เดินทางสะดวก ใกล้เมือง หากมาจากสนามบิน วิ่งเส้นบายพาส มาก็ถึง มาไม่ยากเลยคะ 🎀 ห้องดีงาม น่าร๊ากก 🎀 อาหาร สั่งล่วงหน้า ตอนเช็คอิน , เช้ามาบอกเลขห้อง เค้าก็ยกมาให้เป็นเซท 🎀สระดี ที่จอดรถดี งามดูเพิ่มเติม

photo
Boat
1.6k1.9k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,296
Quality Review
ห้องสวยมากค่ะ
ประเภทห้องพัก: Delux
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เป็นโรงแรมโทนสีขาวค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยมากๆ ดูสะอาด อบอุ่น สบายตา ตึกจะดูเป็นแนวชิโน ห้องคือดีมากจริงๆค่ะ แยกโซนเป็นระเบียบเรียบร้อย และเตียงนอนสบายมากๆค่ะ สระว่ายน้ำกว้างขวางดี เมื่อเทียบกับขนาดโรงแรม ทุกอย่างโอเคหมดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pingping
1.1k1.8k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,608
Quality Review
โรงแรมใหม่ สะดวกสบาย
ประเภทห้องพัก: Deluxe double
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมแนว boutique hotel ที่เปิดมาไม่นาน เป็นตึกแมนชั่นสไตล์ชิโนโคโลเนียล ตัวห้องและตึกตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำใหญ่ และสระเด็ก สวยดี ถ่ายรูปสวย ห้องพักสวย ตกแต่งโทนขาวน้ำเงิน ดูเรียบๆ แต่มีดีเทลสวยๆ มีอ่างอาบน้ำใหญ่ในห้อง มีโซนนั่งเล่น ถ่ายรูปสวย อุปกรณ์ในห้องค่อนข้างครบ พนักงานบริการดี อาหารเช้าโอเค มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
Phon 💦
5.7k2k19.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,925
Quality Review
น่ารัก น่าพัก ใจกลางเมือง
ประเภทห้องพัก: Superior Mansion
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ลิตเติ้ลยอนย่า โรงแรมสวยกลางเมืองสไตล์ชิโน-โคโลเนียล ชื่อโรงแรมเป็นภาษาพื้นเมืองชาวเปอรานากัน แปลว่าหญิงสาวตัวเล็กๆ ก็สมชื่อนะ บรรยากาศโรงแรมนี้น่ารักและอบอุ่นดี พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นแบบโอเพ่นแอร์เลยทำให้ดูโปร่งโล่งสบายๆ ห้องพักสะอาด พักแบบ Superior Mansion ขนาดเล็กหน่อย อาหารเช้าไม่มาก แต่อร่อยคุณภาพทีเดียว พนักงานผู้ชายชื่อ รุ่ง น่ารักแนะนำต้อนรับดีมาก สมเป็นเจ้าบ้าน ไม่แน่ใจว่าตำแหน่งอะไร ติเ...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,496
Quality Review
Little Nyonya💒
ประเภทห้องพัก: Colonial Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Little Nyonya โรงแรมเล็กๆใจกลางเมืองภูเก็ต💒 ครั้งแรกของการมาเข้าพักโรงแรมนี้ เมื่อเห็นบรรยากาศโดยรอบจากด้านหน้าดูเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่เมื่อเข้ามาด้านในจะเห็นว่ามีการแบ่งพื้นที่เป็นโซนที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว เมื่อเดินเข้าไปในโซนต้อนรับสิ่งที่เห็นคือโรงแรมสวยและเท่มากมีการออกแบบที่ดีเห็นแล้วต้องถ่ายรูปซะหน่อย📸 ระหว่างทางเดินไปห้องพักก็จะเห็นสระว่ายน้ำอยู่ด้านล่าง สระน้ำ...อ่านต่อ