รีวิว hallo nimman
โรงแรมโลเคชั่นดี ราคาไม่แพง
โรงแรมเล็กๆฮิปๆ ราคาไม่แพง ย่านนิมมาน โลเคชั่นดีมาก เดินทางสะดวก รอบๆมีร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ร้านกาแฟ ห้องพักขนาดกว้างดี เตียงนอนสบายดี อุปกรณ์ในห้องน้ำขาดหมวกคลุมผมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวเก่าไปนิด น้ำร้อนดีมาก อุ่นสบาย น้ำไหลแรง ทีวีขนาดเล็กไปนิดนึง มีที่จอดรถ อาหารเช้าเป็นข้าวต้มและขนมปังปิ้งดูเพิ่มเติม
โรงแรมราคาถูก ใกล้ย่านนิมมาน
สำหรับครั้งนี้มีโอกาสมาเชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน เลยหาโรงแรมราคาประหยัดที่เน้นแต่นอนอย่างเดียวอไม่กด้อะไรมากมาย และมาเจอที่นี่ ราคาคืนละ 800 บาท เราไปช่วงวันธรรมดาคือ พุธ - ศุกร์ ที่พักที่นี่ มีจำนวนห้องไม่เยอะ จัดว่าเป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน พร้อมกับมีจักรยานให้ยืมปั่นเล่นได้ด้วย สำหรับเราถือว่าโอเคค่ะ ใกล้ย่านของกินก็ฟินแล้ว 👍🏻ดูเพิ่มเติม
โฮสเทลน่ารักราคาประหยัด
ที่พักน่ารัก สะอาดเหมาะกับมากันหลายๆ คน เราสามารถเลือกนอนด้วยกันแบบเหมาห้องได้ มีห้องน้ำ และห้องอาบน้าแยก แต่ละเตียงมีจุดชาตแบตแยก มีอาหารเช้า เป็นแบบข้าวต้ม ขนมปัง เบาๆ มีที่จอดรถยนต์ 4-5 คัน ที่จอดมอไซด์เพียบ นอนห้องละสี่คน ต่อหัวไม่เกิน 500฿ พิกัด 📍 อยู่ซอยนิมมาน 13 ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อยหลายร้านสามารถเดินไปได้ ห้องน่ารักดีแยกห้องน้ำ ห้องอาบน้ำมีจุดให้ชาจแบตทุกเตียงม...อ่านต่อ
โลเคชั่นดี๊ดี ตกแต่งเกร๋ๆ ลอฟท์ๆ จ้ะ
ชอบแนวลอฟท์ๆ ปูนเปลือยกันรึป่าวจ้ะ ถ้าชอบมาที่นี่เลยๆๆ มีความอาร์ท โลเคชั่นดีมาก ตรงข้ามกับต๋องเต็มโต๊ะเลย วิ่งไปจองคิวแล้วกลับมาอาบน้ำ เสร็จแล้วได้คิวพอดีจ้า อาหารเช้าที่นี่ก็จะน่ารักๆ เป็นขนมปังปิ้งกับข้าวต้มกรุบกริบ ส่วนตัวห้องที่ให้ 3 ดาวเพราะตอนนั้นที่ไป ประตูห้องน้ำมันล็อคไม่ได้อ่ะ ดีที่ไปกับพี่ก้อุ่นใจ แต่ถ้าไปกะคนไม่สนิทนี่ก้คงตื่นเต้นไปเนอะดูเพิ่มเติม
ที่พักดี เหมาะสำหรับคนที่อยากเที่ยวแถวนิมมาน
ห้องพักน่ารัก ข้างหน้าโรงแรมมีคาเฟ่ แถวนี้ค่อนข้างเดินทางง่ายตรงข้ามเป็นร้านอาหารชื่อดังคือต๋องเต็มโต๊ะ ไม่ต้องเสียเวลาต่อแถว สามารถลงมากินตอนดึกได้เพราะอยู่ตรงข้ามโรงแรม เหมาะสำหรับคนที่อยากเที่ยวในนิมมานเพราะสามารถเดินหากันได้หลายที่อ่านต่อ