รีวิว Kantary Hotel and Serviced Apartments Korat

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของที่พักที่ดีที่สุดในโคราช

ที่ตั้งของที่นี่ดีมากทำเลดีสุดๆเพราะอยู่ริมถนนใหญ่หาไม่ยากเลยเข้าตัวเมืองมาก็เห็นเด่นชัดเลย ผักกว้างขวางสะดวกสบายมีมุมครัวเล็กๆให้ด้วย อาหารเช้าดี มีเหล้าไว้ให้บริการซึ่งสามารถไปจิบกาแฟและกินขนมกินเล่นได้ทั้งวัน ทั้งนี้มีห้องอาหารอีกมากมายในโรงแรมเรียกว่าถ้าเขามาพักที่นี่แล้วไม่ต้องออกไปไหนให้เสียเวลาเลย

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คือดีย์ตั้งแต่ต้นจนจบ
ประเภทห้องพัก: Deluxe

เดินทางโดยรถส่วนตัวค่ะ มีที่จอดรถเสร็จสรรพ ทำเลในเมืองเลย หาไม่ยาก บรรยากาศหรูหราสะอาด เพราะโรงแรมค่อนข้างใหม่ เสียดายไม่มีเวลาไปใช้พวกสระน้ำและฟิตเนส ไปพักแล้ว 2 ครั้งด้วยกัน ห้องพักพื้นที่กว้าง มีครัวเล็กๆ(แต่ไม่ได้ใช้) วิวไม่มีอะไรมาก ก็เมืองโคราชนั่นเองค่ะ อาหารเช้าดี เพราะมีกลิ่นอายญี่ปุ่นอยู่ด้วย ชอบไข่ออนเซ็นกับปลาหมึกดองวาซาบิ

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ
Kantary Hotel and Serviced Apartments KoratKantary Hotel and Serviced Apartments KoratKantary Hotel and Serviced Apartments Korat

0 Like0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
โรงแรมที่ดีที่สุดในโคราช
ประเภทห้องพัก: Suite

เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโคราชก็ว่าได้ ได้มีโอกาสมาโคราชเลยหาโรงแรมที่ใกล้เคียงกับห้าดาวก็เลยมาเจอโรงแรมนี้ซึ่งเป็นโรงแรมที่เปิดใหม่พอสมควร โรงแรมจะตั้งอยู่ติดถนนมิตรภาพ ไม่ได้ใกล้ห้างไหน แต่ว่าการเดินทางก็สะดวกดีค่ะ บุฟเฟ่อาหารเช้าอร่อยสมมาตรฐานโรงแรมที่มีสี่ดาวขึ้นไปค่ะ ห้องกว้างดีอุปกรณ์ในห้องครบค่ะ บริการดีมาก บอกได้เลยว่าถ้ามาโคราชก็ต้องพักที่นี่ค่ะถ้าไม่ได้เน้นบรรยากาศแบบรีสอร์ท

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Business Hotel ห้องใหญ่ สะอาด ราคารับได้
ประเภทห้องพัก: Deluxe

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา โรงแรมในเครือKantary เน้นเป็น Business Hotel แต่ห้องก็ไม่ได้เล็กจ๋าเหมือนโรงแรมในญี่ปุ่น มีความหรูราอยู่ในตัวตั้วแต่ Lobby และห้องอาหาร ที่คนนอกสามารถ Walk in เข้ามาได้ สระว่ายน้ำอยู่ชั้นบนแต่ไม่ได้เป็น Infinity Pool มีเล้าจ์ให้นั่งคุยธุรกิจหรือนั่งทำงานด้วย ขนมเป็นพวกคุ้กกี้ กาแฟ ของเล็กๆน้อยๆ ถือว่าห้องใช้ได้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
11 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มาอีกแล้วๆๆๆๆๆๆ รอบขอรีวิว อาหารเช้านะ
ประเภทห้องพัก: Studio

จากรีวิวอันก่อนของที่นี่ก้อคือห้องพักนะ มารอบนร้ก้อใช้บริการห้อง studio แบบเดิม แต่ที่มารีวิวเพิ่มคือ อาหารเช้าของโรงแรมนะ อาหารเช้าของที่นี่จะมีหลายประเภท แต่ส่วนตัวถือว่ารสชาดยังสู้อาหารเช้าของโรงแรมฝั่งตรงข้ามไม่ได้นะ....อาหารเช้าที่นี่จะมี - ข้าวต้ม ; มีข้าวต้มเครื่อง (หมู ไก่ กุ้ง ปลา) วนๆ เปลี่ยนไป แล้วก้อจะมีข้าวต้มเครื่อง ซึ่งจะมีกับ 3 อย่าง เปลี่ยนวนๆไป ในแต่ละวัน - อาหารญี่ปุ่น ; แบ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2019

สะดวกใจกลางเมืองใกล้ห้าง

อ่านต่อ »