รีวิว Novotel Phuket Phokeethra
📍Novotel Phuket City Phokeethra
📍 Novotel Phuket City Phokeethra โรงแรม Novotel ในตัวเมืองภูเก็ต เราไปพักช่วงกุมภาพันธ์ ตอนแรกจองเป็น IBIS พอมาถึงเขาเปลี่ยนให้เป็น Novotel เพราะช่วงนั้นIbis ซ่อมอยู่ บรรยากาศโรงแรมขาวสะอาดตา พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสีสบายตา สะอาด วิวจากห้องเห็นตัวเมืองตลาด ถ้าฝนไม่ตกคือถ่ายรูปสวยเลย มีอาหารเช้าให้เป็นบุฟเฟต์ไทยและนานาชาติ สระว่ายน้ำในร่ม อาจจะถ่ายรูปไม่สวย แต่ผิวไม่ไหม้ ห้องกว้าง นอนสบา...อ่านต่อ
โรงแรมใหญ่มาตรฐาน accor กลางเมืองเก่าภูเก็ต
วันนี้ได้แว๊บมานอนโรงแรมนี้อีกครั้งหลังโควิดรอบ 4 คนน้อยมาก แต่การบริการ check in และพนักงานยังคงมีมาตรฐานระดับ 4 ดาว ห้องพักได้อัฟเกรดเป็น suite ห้องสไตล์เก่า แต่ห้องกว้างขวาง เสียดาบไม่มีอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แต่ตัวเลือกไม่มากนัก อาจจะด้วยเรื่องจำนวนแขก และต้นทุน โดยรวมโอเครครับ ใครสนใจโรงแรมใหญ่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ที่นี้เป็นอีกทางเลือกที่มีมาตรฐาน Accorดูเพิ่มเติม
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต หากท่านชอบ เที่ยว ชิม แบบ local นี่แหละตัวเลือก
เป็นที่พักกลางเมืองภูเก็ต อยู่ห่างแหล่งท่องเที่ยวสำคัญกลางเมืองหลักๆ เช่น หอนาฬิกา ซอยรมณีย์(ชิโน โปรตุกีส) ไม่มากหาก โดยในยามเช้าหากท่านอยากได้ประสบการณ์นั่งร้านโกปี้ ซอยด้านข้างมีตลาดโต้รุ่ง พร้อมพระบิณฑบาตช่วงเช้าดูเพิ่มเติม