รีวิว The Paz Khao Yai

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวรรค์บนดินชัดๆ

ถ้าคุณมีวันว่างๆซัก 2-3 วัน ไม่อยากไปไกลมากนักและต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ ผมไปมาตั้งแต่เค้าเปิดใหม่ๆ ประทับใจมากๆ เป็นที่พักไม่กี่ที่ที่ผมคิดว่าต้องไปซ้ำ ปล. อาหารเช้าที่นี่ดีมากที่สุด ห้ามพลาด ปล.2 ราคาอาจจะแพงไปนิด ต้องหาโค้ดลดราคาหน่อย จะดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดี บรรยากาศดี

บรรยากาศชิวๆดูวิวสระน้ำ​ ห้องพักแต่ละจุดห่างกันมีรสรับส่ง​ อาหารเช้า​ เป็นแบบสั่งทำ​alacarte.เช่น​อเมริกันเบรคฟัส แต่พวกขนมปัง​น้ำส้มตักเอง บริการ​ ถือว่าดีนะคะ​ ไปถึงมีเวลตัมดริ้ง​ และโทรให้รถมารับไปส่งที่บริเวณที่จอดได้

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
One-Stop Retreat Destination
ประเภทห้องพัก: Spacious deluxe

The Paz Khao Yai . .. คำว่า Paz ในภาษาสเปน แปลว่า Peace ก็คือความสงบ นั่นเอง บรรยากาศของที่นี่ช่างสงบ สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม วิวเข้าล้อมรอบ 360 องศา รับโอโซนเต็มปอด และก็ยังมีห้องออนเซนให้แช่ หรืออยากจะอบซาวน่าก็มีให้เลือก ห้องฟิตเนสก็อุปกรณ์ครบครัน หิวก็มีร้านอาหารของทางโรงแรมพร้อมบริการอาหารทั้งเช้า กลางวัน เย็น นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องไม่พลาด กับสระ Infinity ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
The Paz Khao Yai

22 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ชอบที่พักที่นี่ที่สุด​มี่เขาใหญ่
ประเภทห้องพัก: deluxe

เขาใหญ่​มี​หลาก​หลายทที่​พัก​ให้เลือก​พัก​กัน The​Pazเขาใหญ่​เปนที่​น่าพัก​มาก​อากาศ​ดี​มองได้​180องศา​รอบด้านเลยทีเดียว อาหารเช้า​อร่อย​ให้​เลือก​เยอะ​อร่อย​เครื่อง​ดื่ม​ต่างๆ​ กาแฟ​ชา​ให้เลือก​ทุกชนิด เตียงตรงกับ​กระจก​เลยทีเดียว​ตื่น​มาพบ​กับ​อากาศ​ดี​แต่เช้าเลย สงบ​เป็น​ส่วน​ชัด​เจน

ดูเพิ่มเติม »
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2018

ที่พักที่ชอบที่สุดในเขาใหญ่

อ่านต่อ »
Quality Review
อยู่แล้วไม่อยากกลับ ที่นี่ดีงามมากจริงๆ!!

สวยงามตามท้องเรื่อง อยู่แล้วไม่อยากกลับ กลับมาแล้วยังอยากกลับไปอีก 555555 กว้างใหญ่มากกกกกกกก เดินจนเมื่อยขาไปหมด ประทับใจทุกพื้นที่ ตั้งแต่ลานจอดรถ ยัน ดาดฟ้า!!!! มาถึง ระหว่างรอ Check in ก็จะมี welcome drink มาให้คนละแก้ว พร้อมนั่งรับลมเย็นๆ วิวสวยๆ ในพื้นที่รับแขกที่โคตรกว้าง! และเราก็ได้รู้ว่าที่นี่โหดมากจริงๆ พอดีมีลูกค้าที่กำลัง check out อยุ่ โดนปรับเงิน500บาท เนื่องด้วยทำผ้าปู/ผ้าห่มเ...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
25 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เงียบ สงบ สยบทุกสิ่ง

เราไปแวะทานขนมและกาแฟนิดหน่อย ไม่ได้ไปพักนะคะรอบนี้ แวะชมบรรยากาศและบริการ ขึ้นไปบนเขาหน่อยๆ วิวสวยมาก บรรยากาศเงียบสงบและดีมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน ขนาดกลางวันยังสวยเลย ถ้ามาหน้าฝนอยู่กลางสายหมอกต้องดีมากแน่ๆ สิ่งที่ชอบมากสุด คือกาแฟ อร่อยมากกกกกกกกกกกกก บอดี้ดีเข้ม ไม่ขมเลยแม้แต่นิดเดียว(จากใจคอกาแฟ) ชิมพร้อมบรรยากาศดี สุด บริการก็ดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Mar 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share