รีวิว Marine Beach Hotel Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ก.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Marine Beach Hotel พัทยา โรงแรมสไตล์จีนร่วมสมัย ริมหาดจอมเทียน พัทยา
ประเภทห้องพัก: Marine Bedroom Suite

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ เวลาเครียด ๆ เหนื่อย ๆ แล้วต้องวางแพลนเที่ยวรัว ๆ แต่ไม่มีโอกาสไปสักทีเพราะงานรัดตัว จะพักก็พักได้แค่เสาร์ - อาทิตย์เท่านั้น วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai มีทางออกสำหรับคนวันหยุดน้อยมาฝาก นั่นก็คือ “พัทยา” จ.ชลบุรี ของเรานั่นเอง เราขอพาเพื่อน ๆ มาพักกายพักใจกันที่ Marine Beach Hotel พัทยา โรงแรมพัทยาสุดเก๋ สไตล์จีนร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน พัทยา ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารเช้า Sala Jean 10 /10คุณภาพและความอร่อย
ประเภทห้องพัก: studio family room

Marine beach hotel pattaya โรงเเรมเล็กๆริมหาดจอมเทียน เป็นโรงแรมสไตล์บูติคโฮเต็ลที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตกแต่งสไตล์จีนโบราณร่วมสมัย ตัวโรงแรมเน้นโทนดำสวยคลาสสิคต้นไม้เยอะ มีความเงียบสงบต่างจากบรรยากาศความวุ่นวายด้านนอก เราเข้าพักที่นี่จองห้องพักรวมอาหารเช้า ห้อง studio Family room (4) ห้องพักดีมากเป็นห้องconnecting room 2ห้องเปิดเชื่อมถึงกันได้ ห้องพักสวยมากความสะดวกครบมินิบาร์ฟรีหมดทุกอย่างทั้...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Apr 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
Marine Beach Hotel PattayaMarine Beach Hotel Pattaya

8 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ห้องพักราคาดีที่พัทยา
ประเภทห้องพัก: suite

จองห้องพัก3ห้องช่วงกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อเข้าพัก ทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องพัก2ห้องเป็นห้องสวีทให้ ในรีวิวนี้ขอรีวิวเฉพาะห้องสวีทนะคะ ข้อดี -ห้องใหญ่ มีห้องรับแขกส่วนกลางค่อนข้างสะดวกสบาย -ห้องนอนเตียงนอนนุ่ม นอนสบาย -ห้องค่อนข้างใหม่ สะอาด -สระว่ายน้ำน้ำเกลือ ข้อเสีย -ห้องพักติดถนน ได้ยินเสียงรถตลอดทั้งคืน โดยเฉพาะเสียงรถมอเตอไซค์ค่อนข้างดังมาก อาหารเช้าไลน์บุฟเฟ่ต์ทั่วไป ถือว่าโอเค โดยรว...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Feb 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องดี ใหญ่ ราคาคุ้มค่า
ประเภทห้องพัก: Marine Bedroom Suite

จองห้อง suite มาในราคาประมาณ 5,000 บาท ค่อนข้างประทับใจครับ ห้องกว้างขวางมากเมื่อเทียบกับราคา อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ก็ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงหรือ toiletries ต่างๆ การตกแต่งก็สวยงาม สะอาดครับ สระว่ายน้ำโอเคครับ อาจจะเพราะคนไม่เยอะด้วย สบายเลย อาหารเช้าโอเค ไม่ได้มีเยอะมากขนาดนั้น แต่มีซุ้ม omelettes กับซุ้มก๋วยเตี๋ยวก็โอเคแล้ว ข้อเสียคือ ทะเลอยู่ฝั่งตรงข้ามครับ แต่เข้าใจว่าโรงแรมหาดจอมเทียนก...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Sep 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โรงแรม โดยรวมให้9/10
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่

🛏Manita boutique Hotel,Pattaya🛁 ที่พัก ดีมีสระว่ายน้ำ ตอนcheck-In มี Welcome drink ตอนรับ ที่นอน นอนสบาย ตอนเช้ามีอาหารให้ทาน โดยรวมถือว่าดี ยังไงลองมาพักกันดูนะคะ #พัทยาใต้ #ใกล้ท่าเรือไปเกาะล้าน #ฟรีรถส่งที่ท่าเรือ 🌊⛵ 🚩พัทยาใต้ ใกล้กับท่าเรือไปเกาะล้าน walking street และ sky gallery ค่า มีรถบริการส่งท่าเรือและ walking street ฟรีจ้าาา Good accommodation with swimming pool at che...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
Marine Beach Hotel PattayaMarine Beach Hotel PattayaMarine Beach Hotel Pattaya

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
โรงแรมสไตล์บูติคที่ได้กลิ่นอายแบบจีนร่วมสมัย ห้องพักน่านอน อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวย ที่ตั้งดีริมหาด
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่

อีกสิ่งที่ชอบของการเดินทางคือ ที่พักแรม รอบนี้ขอรีวิว รร ใหม่ๆ แปลกๆ เกร๋ๆ หาดจอมเทียน พัทยา Marine Beach Hotel โรงแรมสไตล์บูติก แบบ Contemporary - Chinese style มีเพียง 35 ห้อง ที่ได้กลิ่นอายแบบจีนจริงๆ Welcome drink : น้ำสมุนไพร อร่อย 😋 Room : น่านอน เตียงนุ่ม สบู่หอม Bar : มี cocktail สูตรเฉพาะราคาถูก Pool : น่าว่ายมาก ถ้าไม่ป่วยคงลง Breakfast : มีให้เลือกหลากหลาย อร่อยคร๊า Location : ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jan 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
โรงแรมสวยมาก อาหารตอนเย็นไม่แพงค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

0 Like0 Comment
Share