รีวิว ฮ็อป อินน์ หัวหิน
ที่พักใกล้ร้านอาหาร,คาเฟ่และชายหาด
โรงแรมฮ็อป อินน์ หัวหิน 51 เป็นที่พักที่เหมาะกับคนที่แวะพักเดินทางต่อ โรงแรมได้มาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด ราคาย่อมเยา คืนละ 900 บาท (จองตรงกับโรงแรม) ใกล้ร้านอาหาร, คาเฟ่และชายหาด โดยที่ไม่ต้องขับรถออกไปเลย ภายในห้องพักมี สบู่ยาสระผม / น้ำดื่ม 2 ขวด / WiFi / ผ้าเช็ดหน้าและผ้าเช็ดตัว แอร์ฉ่ำ ข้อเสียคือเสียงคอมแอร์ดังไปหน่อย ที่จอดรถลานกว้าง พนักงานบริการดี #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ใกล้หาด มีของกินรอบๆโรงแรม
ที่พักราคาประหยัดใกล้หาด เดินทางสะดวก มีที่จอดรถเยอะ ไปต่อที่ไหนก็ง่าย เราเลือกห้องพักแบบเตียงเดี่ยว ในราคา 1200 บาท ไม่มีอาหารเช้า โรงแรมทำเลที่ตั้งค่อนข้างดี เดินใกล้หาดแค่ไม่กี่ 100 เมตร รอบๆโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และปาร์ตี้ Hangouts ถือว่าครอบคลุม เดินทางต่อไปที่ไหนก็ค่อนข้างสะดวก ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มาก มีหน้าต่างและโต๊ะทำงาน แต่อาจจะเก็บเสียงได้ไม่ค่อยดี เสียงจากริมทางเดินหรือ...อ่านต่อ
โรงแรมราคาประหยัด สะอาดตามมาตรฐาน
วันนี้มีโรงแรม ราคาประหยัด วิวสวย มองเห็นทะเล และพระอาทิตย์ขึ้น โรงแรม Hopinn ตามมาตรฐาน สะอาดเหมือนกันเกือบๆทุกที แต่ที่นี่ มีสิ่งที่ดีเลยคือ ฝั่งห้องคู่ แนะนะ จองชั้น 5-6 จะเห็นวิวทะเลสวยงาม โดยเฉพาะพระอาทิตย์ขึ้น สวยเลยครับ ราคา 700 บาท เตียงคู่ มีชา กาแฟให้ตอนเช้าดูเพิ่มเติม
ห้องพักมาตรฐาน มีความเหมือนกันในทุกสาขา
ที่พัก Hop inn จะมีแพทเทิร์นเหมือนๆ กัน และมีสาขาอยู่ในหลายๆ จังหวัด สาขานี้จะอยู่ช่วงต้นซอยหัวหิน 51 คือเลี้ยวเข้าไปสัก 50 เมตร ทางเข้าอยู่ซ้ายมือ แนะนำให้จองก่อนเพราะมักจะเต็ม ส่วนตัวเรามาพักที่นี่ค่อนข้างบ่อย เราว่าบางครั้งห้องพักสะอาด บางครั้งก็ไม่สะอาด ไม่สะอาดจะรู้สึกเลยเวลาเดินจะสากเท้า เดินในห้องไม่สบายเท้า สำหรับสิ่งของภายในห้อง - เครื่องทำน้ำอุ่น - ผ้าขนหนูผืนใหญ่ แต่ผืนเล็กไม่มี - ค...อ่านต่อ
ฮอปอิน หัวหิน
บรรยากาศในห้องลบไปแล้ว เป็นโรงแรมใหม่กลางใจเมืองหัวหิน หาไม่ยากอยู่ซอยเดียวกับฤรก หัวหินอยู่ต้นซอย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่มีอาหารเช้า แต่ก็สบายเพราะแถวนั้นของกินเพียบ ที่จอดรถเยอะมาก เสียอย่างเดียว ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง แอบหักคะแนนนิดนึงดูเพิ่มเติม
ที่พักแนะนำในหัวหิน ราคาประหยัด คุ้มค่า
Hop Inn หัวหินที่พักคุ้มค่าในราคา3 ดาว อยู่ใกล้ตลาดฉัตรชัย และถนนแนบเคหาส ใกล้แหล่งของกินอร่อยในหัวหิน ถึงอยู่ไม่ติดหาด แต่ไม่ไกลเดินไปได้สบายๆ โรงแรมใหม่มาก พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับ ท่านที่จะพักแบบผ่านทางแบบรีบๆ ราคาประหยัด หรือท่านที่จะพักชิลๆ ท่องเที่ยว สัก2-3วัน ยิ่งดีใหญ่ ราคา 500-1200 แล้วแต่วัน ราคานี้ที่หัวหินถือว่าคุ้มมาก แต่ควรจองล่วงหน้าก่อนนะคะ เพราะห้องเต็มตลอดค่ะดูเพิ่มเติม