รีวิว Sheraton Hua Hin Resort & Spa
ที่พักสุดหรูหรา สวยงาม บรรยากาศดี ติดริมชายหาดชะอำ-หัวหิน
ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวติดริมทะเลในเครือ Marriott ที่ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ 560 เมตร ที่ยาววนรอบโรงแรมตั้งแต่หน้า Lobby ของโรงแรมผ่านอาคารที่พักไปจนถึงเกือบหน้าชายหาดหัวหิน มีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง และระเบียงส่วนตัวทุกห้องที่มองเห็นทะเลอ่าวไทยได้โดยไม่มีสิ่งบดบังสายตา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ห้องอาหารทั้ง 5 ...อ่านต่อ
ถึงแม้จะเก่าแต่โดยรวมยังดีอยู่
โรงแรมนี้ที่บริเวณ lobby จะมีห้องรับรองให้บริการน้ำดื่ม น้ำอัดลม แบบ self-service สำหรับแขก Marriott Bonvoy elite member เราเข้าพักห้อง one-bedroom lagoon view suite ห้องนี้อยู่ชั้น 2 ของตึกหน้าสุด เดินจาก lobby ไกลหน่อยแต่ใกล้ทะเล เข้่าห้องมาพบห้องนั่งเล่น ถัดไปเป็นห้องนอน และห้องน้ำ ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงกว้างเห็นวิวสระน้ำ โดยรวมโอเคแต่โรงแรมเริ่มเก่าแล้ว บางจุดดูโทรมไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
พรักงานบริการดี แต่ห้องพักค่อนข้างเก่า
โรงแรมมีที่จอดรถเยอะ และเป็นที่จอดในร่ม พนักงานบริการดี ขออะไรได้รวดเร็ว จองอะไรไว้ ได้ตามนั้นเลย ห้องพัก ขนาดไม่เล็ก ไม่อึดอัด มีโซฟาค่อนข้างใหญ่ ห้องดูค่อนข้างเก่า แต่ทุกอย่างก็ใช้การได้ดี ยกเว้นกาต้มน้ำร้อน ปิดฝาไม่ได้ และไม่ตัด ห้องพักไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ตามขอบตามมุมสกปรกมาก มีหมอนใบนึงมีอะไรดำๆด้านใน เห็นทะลุผ่านปลอกหมอนเลย ห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ไซส์กำลังดี น้ำอุ่นดีดูเพิ่มเติม
โรงแรมอาจจะเก่าไปนิดแต่สระว่ายน้ำคือดีมาก
ใครที่ชอบสระว่ายน้ำใหญ่ๆ ควรมาพักที่นี่ โรงแรมอาจจะเก่าไปนิดแต่ไม่ได้ทำให้ความสะดวกน้อยลง แนะนำจองแบบ pool access ห้องพักสะอาด ขนาดกลางๆ โดดลงน้ำได้เลย สะดวกดี สระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่มากและจะวนไปรอบโรงแรมเลย สามารถใช้ว่ายออกกำลังกายได้จริงๆ อีกอย่างที่ชอบคือชายหาดหน้าโรงแรมยาวดี คนไม่เยอะมาก ช่วงเช้าน้ำลง คลื่นไม่มี ทะเลสงบมาก เหมาะกับพาเด็กๆมาเล่นน้ำ อาหารเช้าที่นี่ไม่เยอะเท่าไหร่ รสชาติก็พอได้ ไ...อ่านต่อ
สระว่ายน้ำกว้างและใหญ่มาก
โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ผมมาพักครั้งที่ 2 นะครับกับโรงแรมนี้ เมื่อเข้ามาถึง ก็จะเจออาคารจอดรถเลย สะดวกดีครับ ถ้าไม่ได้มาช่วงทัวร์ลง ก็อาจจะถูกไปจอดลานข้างนอกได้เหมือนกัน โรงแรมที่ขึ้นชื่อว่ามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เรียกว่าลากูน่า ก็คือมีสระว่ายน้ำรายล้อม ที่พัก และสามารถว่ายถึงกันได้หมดเลยครับ ถ้าเราว่ายวนครบทั้งรีสอร์ทนี่ก็คงเหนื่อยมากเลย สระว่ายน้ำของที่นี่น่าว่ายน้ำมากเลยครับ ขนาดมาเหนื่อยแล้ว...อ่านต่อ