3.5

รีวิว Gallery Lake View Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
Tippy on the way
ที่พักริมบึง(บึงแก่นนคร) สะอาด สงบ บรรยากาศน่ารัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2025
เพื่อน

โรงเเรมที่อยู่ใกล้บึงแก่นนคร ช่วงเช้าหรือเย็นสามารถเดินเล่นรอบบึง หรือออกมาชมวิวจากห้องพักได้ ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากได้ที่พักสะดวกสบายในเมือง แต่อยากสัมผัสบรรยากาศสงบขึ้นมาหน่อย ที่นี่ตอบโจทย์นะ เราชอบ ไม่ติอะไรเลย พิกัด : ซอยริมบึงแก่นนคร ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

ล็อบบี้รับเทศกาลฮาโลวีนล็อบบี้
EakEatAll
2765k40.9k
21 ม.ค. 2025
ที่พัก ติดบึงแก่นนคร ตัวเมืองขอนแก่น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2024
คู่รัก

วันนี้จะมาแนะนำ โรงแรมที่พักในตัวเมืองขอนแก่น ที่พักอยู่ติดกับบึงแก่นนคร แบบข้ามถนนไปก็ถึงเลย วันนี้ ใช้บริการ เตียงเดียว ราคา 800 บาท ไม่รวมอาหารเช้า ภายในห้องกว้างดีครับ แต่ไฟสว่างน้อยไปนิดนึง เตียงนุ่ม แอร์เย็นสบาย มีโอกาส ลองแวะมาพักได้ครับดูเพิ่มเติม

yui
13 ต.ค. 2024
โรงแรมริมบึงแก่นนคร และสวน 200 ปี
ประเภทห้องพัก: Family 3 twins
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2024
ครอบครัว

จองห้องสำหรับ 3 คนขอเตียง twin 3 เตียง ห้องก็กว้างพอ ได้มาในราคา 1500฿ มีอาหารเช้าด้วย เดินทางสะดวก โถงlobby ตกแต่งด้วยตุ๊กตา และมีของเล่น ให้ กรณีมาเป็นครอบครัวใหญ่ มีห้องที่เป็น connecting room เป็นโรงแรมที่เป็นแบบ family business อาหารเช้า มีข้าวผัด ขนมปังไข่ดาว ไส้กรอกแฮม ข้าวต้มหมู ขนมปังปิ้ง กาแฟ ชา ผักสลัด รสชาติ ธรรมดามาก มีแตงโมหวานมาก #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist    ...อ่านต่อ

Nunthiya
24 ส.ค. 2019
ห้องพักดี มีที่จอดรถ ติดบึงแก่นนคร
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
คู่รัก

พิกัด บึงแก่นนคร ซ.รอบบึง 4 ค้น GPS ได้เลย แม่นตรง โรงแรมตรงข้ามวัดเสาเดียวด้วยนะ วิวสวยติดบึง โรงแรมตกแต่งน่ารัก สวยนะ สะอาด กว้าง รร.มี 7ชั้น ชั้น 4 สไตล์ จีน ชั้น 3 English Country style ชั้น 2 Tuscany style เช็คอินได้ห้อง ชั้น2 กลิ่นบุหรี่เต็มเลย พนง.ใจดีเปลี่ยนห้องให้ไปชั้น 4 เราเลยได้พักห้องแบบจีนนะ โทนสีดำแดง ออกทะมึน ห้องกว้าง 30 ตร.ม.จัดได้ดีเลย ชอบอาหารเช้ามากนะ ครบมีหลากหลาย พนง.ผช....อ่านต่อ