รีวิว Sleep Cube Khonkaen
โมเดิร์น กะทัดรัด
สลีปคิวบ์ ขอนแก่น โรงแรมขนาดเล็ก รูปแบบตู้คอนเทนเนอร์ ดีไซน์เก๋ไก๋ สะอาด พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อินเตอร์เนตไวไฟค่อนข้างแรง ราคาไม่แพง เหมาะกับนักเดินทางชั่วคราว ไม่มีอาหารบริการ แต่รอบโรงแรมของกินเพียบ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนอดุลยารามดูเพิ่มเติม
ที่พักชิลๆ ราคาคูลๆ
ที่พักที่ดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์ มี 2 ชั้น ราคาเบาๆ ห้อง deluxe ไม่แพงอย่างที่คิด ไม่มีบริการอาหารใดๆนะคะ เพราะที่พัก อยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลากหลาย ที่จอดรถกว้างขวาง ไวไฟแรงใช้ได้ ใครชอบที่พักแนวนี้ ลองแวะมานะคะ หมอนนุ่ม นอนสบาย สะอาดค่ะดูเพิ่มเติม
ห้องพักหลักร้อย มีทุกอย่างที่ต้องการเลยค่ะ
ส่วนตัวเดินทางไปขอนแก่นประจำ พักแต่โรงแรมตึกๆ ที่มีกลิ่นเก่าๆหน่อย หลัก 900-1000 ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติ จนลองมาพักที่นี้กับเพื่อน ชอบมากจริงๆ ได้โปร 490 บาท หารตกคนละ200กว่าบาท เด็กๆชอบพักที่นี้มาก สีสวย ติดที่ไม่มีอาหารเช้า แต่รอบๆร้านอาหารเยอะมาก มีต้มเลือดหมูอร่อยมาก กลางคืนเดินไปกินบิงซู กับหมุกระทะ สำเร็จทั้งทริปหมดไป1600 เหลือเชื่อมากดูเพิ่มเติม
แอร์ไม่เย็น ไม่มีตู้เย็น น้ำฟักบัวไหลออกรูเดียว พนักงานบริการไม่โอเค(แจ้งว่าแอร์ไม่เย็น แต่เอารีโมทมาเปลี่ยน)
ถ้ามันไม่ดึก และผมต้องขึ้นเครื่องเดินทางต่อเที่ยวบินรอบเช้า คงเปลี่ยนที่พักแน่นอน เช็คอิน 3 ทุ่ม เปิดแอร์ถึง 4 ทุ่มยังไม่เย็นเลย แจ้งพนักงานดันเอารีโมทมาจิ้มๆ แล้วบอกรอสักพักนะค่ะเดี๋ยวก็เย็น เสียดายเงิน 600++ และผิดหวังที่สุดจากการเดินทางท่องเที่ยวมาอ่านต่อ
แอร์ไม่ดี แต่เลือกห้องนี้ให้ลูกค้า
ห้องพัก 205 มีปัญหาแอร์ตัดเอง ลูกค้าต้องตื่นมาตอนเที่ยงคืนเพราะเหงื่อออกทั้งตัว และอากาศร้อนมาก ลูกค้าได้พยายามลองปิด/เปิดแอร์ใหม่ ก็ไม่ติด จึงได้ลงไปแจ้งพนักงานที่เคาน์เตอร์ ได้ขึ้นมาแก้ปัญหาให้โดยการเปิดแอร์เป็น mode fan only ถึงเปิดติด แล้วแจ้งลูกค้าว่าแก้ให้แล้ว พนักงานที่แก้ปัญหาให้แจ้งว่าห้อง 205 ที่ให้ลูกค้าพักมีปัญหาบ่อยเรื่องแอร์ แต่ทางโรงแรมก็ยังขายห้องพักที่มีปัญหานี้ให้ลูกค้าอ่านต่อ