รีวิว Riverawan
สระว่ายน้ำสีสวยเหมือนพลอยเมืองจันท์ค่ะ
ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้สูงเป็นสัญลักษณ์ของภาคตะวันออกจังหวัดจันทบุรีของไทยนะคะและสระว่ายน้ำก็สวยมากไม่รู้ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากอัญมณีพลอยเมืองจันทร์ที่ขึ้นชื่อหรือเปล่าแต่ว่าดูสีแปลกตาดีค่ะอาจจะไม่ได้สวยงามอลังการขนาดนั้นแต่ว่าโดยรวมแล้วพักผ่อนได้สบายใจทีเดียวดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าที่นี่ไม่ธรรมดาเลย
ชอบความหลากหลายของอาหารที่นี่ สามารถจองห้งพักพร้อมอาหารเช้าแล้วเราลงมา 7.00 โมง เพื่อมาทานอาหารเช้าแบบอเมริกัน ปนไทย ถูกใจมาก จุกกันไปเลยกินเหมือนช้าง...ลืมความผอมไปก่อน สระน้ำอะไรที่นี่ก็สวยงาม มาพักได้เรื่อยๆ ถ้ามาจันทบุรีดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าที่นี่ เน้นผลไม้เมืองจันทบุรีที่ขึ้นชื่อ
แน่นอว่ามาเที่ยวเมืองจันบุรี ก็ต้องได้ทานผลไม้เมืองจันทบุรี และอาหารเช้าของโรงแรม RIVERAWAN ไม่ทำให้ผิดหวัง ขานรับนโยบายรัฐบาลช่วยเหลือชาวสวน มีเงาะ มังคุด ในไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้า นี่สิเมืองจันทร์ หวานอร่อยดูเพิ่มเติม
"Unique Experience at Chanthaburi"
ริเวอร์ราวรรณ จันทบุรี Riverawan Hotel " อัญมณีสีคราม ริมแม่น้ำจันทบูร สวรรค์ของการพักผ่อน และสีสันของการท่องเที่ยว เมืองจันทบุรี " 🏠 49 หมู่9 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000 ☎️ 099 442 9229 📍https://maps.app.goo.gl/KWJVzpjubNh9g4Qs7 ---------------------------------------------- As beautiful as a valuable gem of the East, Chantaburi province is truly paradise for...อ่านต่อ
โรงแรมระดับ4ดาว ทำเลดีเงียบสงบ ที่พักสะอาด ติดคลองจันทบุรี
โรงแรมระดับ4ดาวในเมืองจันทบุรี เปิดและจองผ่าน Agoda ก็มีที่นี่ขึ้นม่จุดเด่นคืออยู่ในโซนเมืองห่างจากจุดเที่ยวไม่มาก มีบรรยากาศสงบริมคลองจันทบุรี ได้ธรรมชาติ มีที่จอดรถส่วนตัวได้20-30คัน ห้องค่อนข้างกว้าง สะอาดและใหม่ ห้องค่อนข้างเก็ยเสียง มีลิฟท์ มีทางรถเข็น มีสไตล์ โมเดิร์น แต่ลิฟท์อาจจะเล็กไปนิด ห้องมีระบบ Safety Alarm ตลอดถ้าประตูเปิด ห้องน้ำใหญ่และสะอาดใช้ได้ ถ้าใครอยากได้บรรยากาศริมน้ำ สง...อ่านต่อ