รีวิว Fuji matsuzono hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
Foodiary
13 เม.ย. 2020
โรงแรมใหญ่ อาหารเช้าดี อาหารเย็นดี๊ดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019

09/62 โรงแรมใหญ่ริมทะเลสาบ Yamanaka มีพับบลิคออนเซ็น (เล็ก ถ้าเทียบกับจำนวนห้องพัก) ห้องพักมีทั้งแบบเจแปนนิสสไตล์และเวสเทรินสไตล์ ห้องเราเป็นเจแแนนิสสไตล์ค่ะ ในห้องพักมีไวไฟด้วย ไม่ได้มีไวไฟแค่ล็อบบี้ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์หลากหลาย อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
2 ส.ค. 2018
บรรยากาศเงียบสงบกับโรงแรมริมทะเลสาบ
ประเภทห้องพัก: เรียวกัง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมเป็นที่พักแบบเรียวกังค่ะ คือนอนพื้นเสื่อตาตามิแบบญี่ปุ่น ห้องแบ่งโซนนะคะ อันนี้นอนแบบเรียวกังธรรมดา มีแบบเตียงและแบบเรียวกังที่มีออนเซ็นส่วนตัวด้วย เข้าพักที่นี่วิวด้านหน้าเป็นทะเลสาบสวยงาม ส่วนด้านหลังมีสวนแบบเซ็นและวิวฟูจิซังค่ะ ชั้น 1 เป็นห้องอาหาร ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบญี่ปุ่นและมีร้านมินิมาร์ทเล็กๆ ให้บริการด้วย ที่นี่มีชุดยูกาตะให้บริการสำหรับไปแช่ออนเซ็นฟรี 4 ชุดค่ะ 1 ห้องจะให้...อ่านต่อ