รีวิว ยูดี แคปปิตัล ยูนิก โฮเต็ล
ห้องพักสะอาด ใหม่ ราคาเบาๆ
UD Capital Reservation ข้าง UD Town อุดร ได้ Agoda 8.9 ห้องพักใหม่ สะอาด แต่งสวยดี ราคาเบาๆ 582 บาท ใกล้ตลาด สถานีรถไฟ แหล่ง Shopping คุ้มค่า คุ้มราคา พรฝนักงานอัธยาศัยดี ห้องพัก7.5 ราคา9 Location9 ความสะอาด8 พนักงาน7 สิ่งอำนวยความสะดวก6ดูเพิ่มเติม
ห้องพักใหม่ สะอาดดี
ห้องพักทำเลดี ใกล้เซนทรัลและ ยูดีทาวน์ เดินได้สบายๆใน 5 นาที มีร้านนวดด้านหน้า ที่จอดรถสะดวก มีลิฟต์บริการ ห้องพักขนาด 22 ตรม ได้มั้ง ห้องโปร่งดี มีหน้าต่างและระเบียงสำหรับสูบบุหรี่ ระบายอากาศได้ดี ที่นอนก็ดี ผ้าปูไม่เป็นเม็ดให้ระคายเคือง สถานที่ท่องเที่ยว คลินิก สถานบริการ หรือที่พักต่างๆเรารีวิวตามจริงที่เห็นและสัมผัสมาตามตรงไม่ได้รับค่าโฆษณา หรือเจตนาทำลายชื่อเสียงของที่ใด ดีก็บอกว่าดี ติ...อ่านต่อ
มี่พักหลักร้อย น่ารัก สะอาด ใหม่
ที่พักกลางใจเมือง ใกล้เซนทรัล เเละเเหล่งต่างๆ ตอนเราไปที่พักพึ่งเปิดใหม่ ห้องสะอาด ห้องน้ำสะอาด ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ น้องหมีลายครามน่ารัก มีอาหารเช้าด้วยค่ะ อาหารเช้า เป็นเซต มีให้เลือด อเมริกันเบรคฟัส , เซตอาหารไทย , เซตอาหารอีสาน ตอนเเรกว่าจะพักคืนเดียวแล้วเปลี่ยนที่ เเต่ด้วยราคาน่ารัก ห้องน่ารัก และสะอาด เลยพัก 2 คืนเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ที่พักในเมือง เดินทางสะดวกดี
หลังจากเปลี่ยนแพลนเที่ยวยกเลิกทริปบึงกาฬกลับมาเที่ยวในอุดรแทน ปกติจะพักที่้บ้านแต่วันนี้ขอนอนสบายหน่อยจึงจองโรงแรมผ่าน App Wongnai ร่วมกับ Agoda กดจองทั้งหมด 3 ห้อง มีดีลส่วนลดให้เหลือราคาห้องละ 639 บาท ทางโรงแรมมีลิฟท์ให้บริการ ห้องไม่กว้างมากเตียงนุ่มดี แอร์เย็นใช้ได้ ประตูห้องและระบบไฟในห้องใช้ระบบคีย์การ์ดทั้งหมด ห้องไม่กว้างมาก ค่อนข้างมีกลิ่นอับ พื้นลื่นมากต้องใส่รองเท้าตลอด สิ่งอำนวยคว...อ่านต่อ
รอบนี้จองห้องพักในเมืองใกล้กับห้งเซ็นทรัลจังหวัดอุดรธานีค่ะ
ภายในห้องพักสะอาดดี ขนาดห้องเล็กไปหน่ยคาะ ที่วางของน้อย ส่วนพื้นกระเบื้องค่อนข้างลื่นค่ะ ต้องเดินระวังหน่อยค่ะภายในห้องพักมีไดร์เปาผม กาน้ำร้อน ตู้เซฟ ส่วนห้องน้ำ เครื่องขาดหมวกคลุมผมค่ะ น่าจะมีไว้ให้บริการ ค่ะดูเพิ่มเติม
ที่พักในเมืองอุดรใกล้ตลาดร้านอาหาร
ที่พักสะอาด ใกล้ตลาด กลางคืน ภายในตกแต่งด้วยหมีทำจากผ้าย้อมสไตล์ไทยๆ เป็นการฟิวชั่นได้ลงตัว แต่พื้นห้องลื่นไปหน่อย. พนักงานต้อนรับ นิสัยดี มื้อเช้าถ้าไม่รับอาหารของโรงแรม เดินใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารเช้าหลายร้านให้เลิกทานดูเพิ่มเติม