รีวิว Onsen at Moncham

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ธ.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ออนเซ็นจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รางวัลชีวิตที่ควรมาสักครั้ง!

เสพบรรยากาศเย็นสบาย ใช้ชีวิตชิลล์ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยแบบสุด ๆ ของแม่ริม ห้องพักมี facility ที่ครบถ้วน พื้นที่กว้างขวาง เตียงนอนผ้านุ่มมม นอนสบาย จะมากับแฟนหรือมากับครอบครัวก็เหมาะ แถมพนักงานที่นี่เค้าก็บริการดีมาก ๆ (สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ เลยทีเดียว) ในส่วนของร้านอาหารในโรงแรมก็รสชาติถูกปาก มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ซึ่งปลาดิบที่เค้าเอามาทำให้มีความสดมาก หรือใครที่อยากกินอาหารร้อน ๆ อย่างชาบูหรือปิ้ง...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
Onsen at MonchamOnsen at Moncham

0 Like1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ออนเซ็นดี สะอาด เป็นส่วนตัว คนไม่เยอะ
ประเภทห้องพัก: มาแค่ทานอาหารและเข้าOnsen ไม่ได้ค้างคืน

ตามGoogleมาเลย อยู่ใกล้ๆทางขึ้นม่อนแจ่ม ถ้าพักที่นี่ก็จะได้สิทธิ์เข้าออนเซ็นฟรี แอบตกใจกับราคาห้องพักที่สูงพอสมควร พอๆกับไป onsen resort ในญี่ปุ่นเลย ออนเซ็นที่นี่เป็นขนาดเล็ก แค่2บ่อ กับ2ถังแช่ เป็นส่วนตัวมาก พนักงานไม่ค่อยเข้ามาวุ่นวาย ลูกค้าก็ยังไม่เยอะมาก สถานที่สะอาดดีมาก สบู่แชมพู amenities ใช้ของดี หอมดี สามารถออกมานั่งเล่นข้างนอกได้ เดินมาทานข้าวที่ห้องอาหารแล้วกลับเข้ามาแช่น้ำให...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว
Onsen at Moncham

0 Like0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
แช่ออนเซ็นกลางหุบเขาและความสงบ

ใส่ออนเซ็นสีทอง แช่ออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติ กินชาบูกับเนื้อย่าง ต่อด้วยซูชิ แล้วนอนในฟูกดูดวิญญาณ แล้วตื่นมาเห็นวิวภูเขารายล้อม แล้วกินบุฟเฟ่ต์อาหารเฟรชเฟรช เอาจริง ๆ ถามว่าชีวิตต้องการอะไรมากกว่านี้ไหม? ก็ไม่! สำหรับคนที่อยากหาความสงบ พักผ่อน ให้รางวัลชีวิตตัวเอง ชวนแฟนหรือครอบครัวมาก็เหมาะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Dec 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

2 Likes1 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
แช่ออนเซ็นบนเขา ฟินไม่ต้องไปต่างประเทศเลยจ้า
ประเภทห้องพัก: Superior

ประทับใจที่นี่มากๆ บรรยากาศดีสุดๆ การเดินทาง..ก็ขึ้นมาทางเดียวกับม่อนแจ่มเลย แต่จะถึงก่อน ห้องพักที่นี่..ด้วยควาทเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ทุกอย่างเลยสะอาดสะอ้าน และดูดีอยู่เลย น่าพักมากๆ ห้องก็มีหลากหลายราคาให้เลือกสรร (แต่อาจจะแพงสักหน่อยถ้าเทียบกับที่ใกล้ๆ ) แต่คุณภาพต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลยคะ ฉะนั้นถ้ามีเงินอย่าไปซีเรียส คุณจะได้ที่พักดีๆ แน่นอน การบริการ..พนักงานทุกคนบริหารดีมาก แย้ม...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Apr 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

0 Like1 Comment
Share
23 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ออนเซ็นดี ห้องพักโอเค
ประเภทห้องพัก: Superior

ไปพักที่นี่ช่วงเดือนกค. เลยยังเป็น soft opening rate ห้องพักเป็นสไตล์ลูกครึ่งญี่ปุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกคามปกติ แม้จะมีกาน้ำชาให้ แต่ไม่มีชาค่ะ พนักงานแจ้งว่าของหมด -.-“ ส่วนดีที่สุดคือออนเซ็น ถ้าเป็นแขกโรงแรมจะไปกี่ครั้งก็ได้ เราไปวันละสองครั้ง ตอนนั้นไม่ค่อยมีคนเลยเหมือนกับได้ออนเซ็นส่วนตัว ที่นี่อนุญาตให้ใส่ชุดบังทรงที่เตรียมไว้ให้ลงบ่อได้ด้วย แต่ว่าห้องน้ำในออนเซ็นมีห้องเดียว แนะนำให้เตรี...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like1 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ออนเซนสุดยอด
ประเภทห้องพัก: grand imperial suite

sapporo suite 75 sqm ห้องดีมาก ของใช้ครบ ระเบียงห้องวิวไร่สตอเบอรี่ อากาศดีมากสะดวกสบาย มีออนเซนในห้องน้ำด้วย ทุกอย่างตกแต่งแบบเจแปน อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก บ่อน้ำแร่ส่วนกลางสวยมาก คนนอกมาใช้ใช้ บริการได้ 750 บาท แขกพักใช้ฟรี ชอบวิวห้องที่พักที่สุด อยู่ในนี้เหมือนอยู่อีกโลกนึงเลย ออกจากโรงแรมมา คนละเรื่องเลยย

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like1 Comment
Share
Quality Review
โรงแรมสวย แต่ออนเซนเล็กไป

โรงแรมอยู่ทางไปม่อนแจ่มครับ แต่คราวที่ไปนี่ไม่ได้ใช้บริการโรงแรม แต่ใช้บริการออนเซนครับ จ่ายเงินเสร็จก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า มีบ่อแช่ขนาดยาว 1 บ่อ ด้านหลังเป็นที่อาบน้ำ เปิดไปด้านนอกก็เจอถังไม้ร้อนกับเย็น ส่วนบ่อแช่ด้านนอกนี่ไม่เปิดครับ ออนเซนพนักงานน้อย เห็นมีสองสามคน ตามปกติออนเซนต้องไม่ใส่อะไรเลย แต่ก็เจอฝรั่งใส่ชุดว่ายน้ำไปแช่ แถมเล่นมือถืออีกต่างหาก ไม่รู้ตอนนี้จะปรับปรุงกันหรือยังนะ พอแช่ออ...

อ่านต่อ »

2 Likes5 Comments
Share