
4.2

รีสอร์ตหมู่บ้านชาวประมง Nova Scotia#peggyscove #fishermanvillage #novascotia #ไทยเที่ยวกัน
Peggy’s Cove Resort รีสอร์ตสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ที่คุณชุบ เจ้าจองรีสอร์ตได้แรงบันดาลใจมาจาก Nova Scotia ประเทศแคนาดา ภายในรีสอร์ตจะตกแต่งบ้านแบบเป็นหลัง ๆ หลากสีสันเหมือนลูกกวาด เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ซึ่งทางรีสอร์ตได้เข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกัน ได้รับส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะ
โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ลด 40% วันอาทิตย์-วันศุกร์
ห้อง Superior เหลือราคา 1,512 บาท
ห้อง Deluxe เหลือราคา 2,268 บาท
ห้อง Pool Access เหลือราคา 2,808 บาท
ห้อง Jacuzzi Villa เหลือราคา 2,808 บาท
ราคานี้รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ลด 40% วันเสาร์/วันหยุดต่อเนื่อง
ห้อง Superior เหลือราคา 1,782 บาท
ห้อง Deluxe เหลือราคา 2,700 บาท
ห้อง Pool Access เหลือราคา 3,240 บาท
ห้อง Jacuzzi Villa เหลือราคา 3,240 บาท
ราคานี้รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
ที่ประทับใจเลยคือ Welcome Drink ค่ะเป็นน้ำลิ้นจี่หอมหวาน ดื่มแล้วชื่นใจมาก ๆ ค่ะ และยังมีแจกไอศกรีมรสลิ้นจี่กับชาไทย ช่วง 16.00 - 17.00 น. อร่อยทั้ง 2 รสเลยค่ะ
ห้อง Deluxe จะเป็นห้องขนาด 45 ตร.ม ห้องใหญ่กว้างขวาง เตียงใหญ่ 7 ฟุตหนานุ่มนอนแล้วไม่เด้งเลยค่ะ ห้องน้ำมีทั้งแบบอ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำ ตกแต่งโทนสีขาวสไตล์วินเทจดูสบายตา มีข้อเสียนิดเดียวตรงน้ำร้อนจะเป็นระบบ 2 ก๊อกผสมกัน เข้าใจว่าน่าเลียนแบบมาจากต่างประเทศ ตรงนี้จะทำให้เวลาอาบน้ำ น้ำจะอุณหภูมิไม่ค่อยคงที่เท่าไรค่ะ
อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ มีทั้งแบบ Western และอาหารไทย มีสปาเกตตีคาโบนารา และเส้นจันทร์ผัดปูนิ่มให้สั่งได้ด้วยค่ะ
📌 หาดคุ้งวิมาน รีสอร์ตอยู่ติดหาด ห่างกันแค่ถนนเท่านั้นค่ะ
4 Likes0 Comment
