รีวิว โรงแรม ซี.เอส.
ห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวาง ไม่เล็กอึดอัด ราคาไม่แพง
มาปัตตานี แนะนำโรงแรมนี้เลยค่ะ ห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวาง ไม่เล็กอึดอัด มีร้านอาหารชั้นล่าง ราคาไม่แพงเหมาะสมกับขนาดห้องพัก โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวก ไม่ต้องกลัวรถหาย ที่นี้ไม่มีเบลบอย ยกกระเป๋าขึ้นห้องเอง แต่มีลิฟท์ค่ะดูเพิ่มเติม
CS Pattani Teh Tareh โซนของทานเล่นหรอยๆ
เป็นโซนของทานเล่น ที่อยู่ในเขตโรงแรม ซี.เอส.ปัตตานี ตั้งอยู่โซนหน้าทางเข้าโรงแรมเลยจ้า ที่นั่งสบาย ลมโกรกดีเชียว รูป|รส|กลิ่น 😃 ~ ชาหอม เข้มข้นตามสไตล์ชาชักภาคใต้ตอนล่าง แต่ชงติดหวานไปนิดนึง ใครไม่ทานหวานก็แจ้งพนักงานได้น๊า แต่ความเข้มข้นไม่ผิดหวังแน่นอน โรตีนุ่มไม่เหนียว ลองไส้มะตะบะเข้มข้นด้วยเครื่อง ไม่อมน้ำมัน หอมฉุยเลยหล่ะ 👍🏼 ความคุ้มค่า 💸 ~ เทียบเป็นเรทโรงแรมก็ไม่ได้แพงเวอร์ อยู่ในเ...อ่านต่อ
อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาพักดู มาเที่ยวปัตตานีมีดีกว่าที่คุณคิด
เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ บรรยากาศโดยรวมของปัตตานี ไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่คิดเอาไว้ สภาพโดยรวมยังมีที่น่าเที่ยว สถานที่หลายๆที่ ยังคงความสวยงาม มาปัตตานีก็มาพักที่โรงแรม c.s. เพราะอยู่กลางใจเมือง เดินทางไหว้เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวก็สดวกมากดูเพิ่มเติม
ที่พักสบาย อาหารอร่อยสุด
หลังจากที่ได้มาพักวันแรก ก็แวะมาทานอาหาร และถ่ายรูปเล่นที่ห้องโถง บรรยากาศที่นี่ดีมาก พนักงานบริการได้ระดับ5 ดาว อาหารก็อร่อย ที่นี่มุสลิมน่าจะชอบเพราะเป็นครัวฮาลาล ไม่มีหมู ไม่มีแอลกอฮอล์เลย ใครที่มาเที่ยวปัตตานีต้องไม่พลาดนะดูเพิ่มเติม