5.0
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)

รีวิว Raya Heritage

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EdEatEaten
16764810.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 189
Quality Review
รีสอร์ทที่สวยงามมากๆ ริมน้ำปิง
ประเภทห้องพัก: Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทริมแม่น้ำปิงที่สวยมาก แบบที่ไม่กระโตกกระตาก ออกแบบพื้นที่ให้อยู่ outdoor เป็นส่วนใหญ่ แต่ยังอยู่สบายได้จริงทุกๆที่ ภาพที่ตราตรึง คือ เมื่อเข้าถึงโถงทางเข้า จะพบกับถาดน้ำสีดำตัดกับพืชคลุมดินเนินสวยด้านหลังแล้วเป็นแม่น้ำปิงถัดไป ออกแบบโดย boon design ห้องพักหันริมแม่น้ำหมด สวยงามมากๆดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 280
Quality Review
โรงแรมริมแม่น้ำปิง
ประเภทห้องพัก: Rin Terrace
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้อยู่ติดแม่น้ำปิง มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ต้นไม้เยอะ ดูร่มรื่นดี มีจิ้งจก มด แมลง ยุง เยอะพอควร แต่โรงแรมมียากันยุง และทำความสะอาดไว้ดีมาก ห้องสะอาดมากๆ พนักงานบริการดีมาก รวดเร็วทันใจ การตกแต่งของมี่นี้ใช้ของ Local ค่อนข้างเยอะ ใช้สอยพื้นที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี้มีชา และสมุนไพรกล่องใหญ่วางไว้ให้ blend ชาเอง ส่วนสายกาแฟ มีกาแฟดริป พร้อมอุปกรณครบครัน น้ำร้อนที่นี้...อ่านต่อ

photo
Palmpalm eats around
92071.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 674
Quality Review
อาหารเช้าที่ชิคที่สุดในเชียงใหม่ by IG: palmpalmeatsaround
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Raya Heritage - จ.เชียงใหม่ ห้องอาหารเช้าสำหรับแขกที่เข้าพักในรร. อาหารเป็นแบบสั่งตามเมนู สามารถเลือกสั่งได้ทุกอย่าง เมนูอาหารจะมีหลายแบบหลายตัวเลือก เช่น กลูเตนฟรี เฮลตี้ Vegan เป็นต้น สายเฮลตี้สายรักษ์สุขภาพต้องถูกใจสิ่งนี้ดูเพิ่มเติม

photo
MsTEatery
809053.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 772
Quality Review
โรงแรมสวย ห้องดีอยู่สบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสไตล์ย้อนยุค แต่ไม่น่ากลัวนะ โทนสีขาวสะอาดตา มีต้นไม้ใหญ่กลาง Court โรงแรมเลยสวยมากๆ ห้องมี 3 types อยู่คนละชั้น เราพักชั้น 3 เห็นวิวแม่น้ำ มี terrace ด้านนอกออกไปนั่งชิวริมน้ำได้ ภายในห้องกว้างสบาย สะอาด แบ่งเป็นโซนชัดเจน สปาบริการดี นวดใช้ได้เลย แต่พวกนี้น่าจะอยู่ทักษะของ Therapist กับความชอบของแต่ละคน Fitness เล็กมาก มี Weight และเครื่องออกกำลังกายเบสิค 3 ชิ้น อาหารเช้าเป็นแบบ A l...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.4k5.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 702
Quality Review
Best breakfast, nice room, superb service
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ไปพักที่นี่ตั้งแต่ช่วง soft opening ค่ะ ขนาดช่วงนั้นยังมีการก่อสร้างอยู่บ้าง ก็ยังทำได้ดี มีบริการทุกอย่างครบ โรงแรมมีขนาดเล็ก ประมาณ 20 ห้อง อยู่ริมน้ำ เน้นความสงบและร่มรื่น การตกแต่งจะเป็นแบบย้อนยุคนิดๆ เน้นสีขาว ธรรมชาติ และงาน handmade ห้องพักของเราอยู่ชั้นสองค่ะ เตียงใหญ่หนานุ่มมาก ห้องน้ำก็ใหญ่มาก การบริการตั้งแต่มาถึงคือดีเลิศ มี welcome drink และการแนะนำตัวของพนักงาน และยังมีขนมก่...อ่านต่อ

photo
ThirtyWander
343207
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 573
Quality Review
บริการดีเยี่ยม โรงแรมสวยมากทุกมุม
ประเภทห้องพัก: Heun Bon Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ตั้งแต่มาเที่ยวและพักโรงแรมในเชียงใหม่ ขอยกให้ที่นี่เป็นอันดับหนึ่งเลย นอกจากดีไซน์ของโรงแรมแทบจะทุกๆ จุดที่ใส่ใจในรายละเอียดและ Function การจัดวางสิ่งของต่างๆ ในห้องพักยังเอื้อต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่ดีเยี่ยมคือบริการจากพนักงานทุกคนที่ได้พบเจอ ให้บริการต่างๆ โดยไม่ต้องร้องขอใดๆ ไถ่ถามและ offer ทุกอย่างที่แขกน่าจะต้องการได้ ทั้งที่ไม่ใช่โรงแรมที่บริหารจัดการโดย chain โรงแรมใหญ่ๆ แต่เทรนพน...อ่านต่อ