4.1

รีวิว Siam Mansion

ให้คะแนนที่พักนี้
Warayu Musikamas
28 ก.พ. 2022
ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่ารักๆสไตล์มินิมอล😙
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
เพื่อน

การเข้าพักครั้งนี้เป็นการจองกระทันหัน เนื่องจากทีแรกตั้งใจจะไปเบตง แต่เหมือนพายุเข้า ถนนขาด เดินทางไม่สะดวก เลยเปลี่ยนใจอยู่แค่ในหาดใหญ่กับอ.เมืองสงขลา เลยได้มาพักที่นี่ รูปในบุคกิ้งเหมือนห้องจริงเป๊ะ สะอาด ดูโปร่งสบายตา มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบ 👍 ห้องพักที่นี่เป็นแบบไม่มีอาหารเช้า ซึ่งเหมาะกับหาดใหญ่เพราะข้างนอกมีอาหารเช้าให้เลือกกินเยอะมว้ากกกก แนะนำที่นี่เลย ราคาดี สะอาด ไม่พลุ...อ่านต่อ

igofebrous
5 ต.ค. 2018
ที่พักน่ารักๆ แต่ราคา​เบาๆ
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
คู่รัก

เจอห้องพักนี้ในเวบจองโรงแรม​แห่ง​หนึ่ง​ ที่​ได้ดีลลดราคา​พอดี และก็มีธุระ​มาหาดใหญ่​ในช่วงนี้ด้วย จึงถือโอกาส​จองซะเลยสองคืน ราคา​ 1,350 บาทครับ​สองคืน นับว่าถูก​เลยทีเดียว โรงแรม​ก็​หาไม่ยาก แถมแถวนี้ของกินก็หาได้ง่าย และห่างจากตัวตลาดนิดเดียว น่าสนใจ​มาก ห้องพักขนาดกำลัง​ดี สะอาด ลานหน้าห้องมีเทอเรซ​เก๋ๆ ให้ถ่ายรูป​ ใคร​มาหาดใหญ่​แนะนํา​เลยครับดูเพิ่มเติม

Garmgun Toliem
14 พ.ค. 2019
ห้องสวย ราคาน่าคบ
ประเภทห้องพัก: Standard double room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
เพื่อน

คือมางานแต่งเพื่อนแล้วไปเจอในเว็บราคาดีลเลยจองเลยจ้า 2 คืน ภายนอกก็ดูธรรมดา ต้องสังเกตุจะเห็นป้ายสยามแมนชั่น พอเข้ามานี่อลังการงานสร้าง ที่พีกเป็นโทนสีขาว ไม้ และสีฟ้า ที่นี้เข้ามีห้องรวมด้วย แต่เราพักแบบห้องส่วนตัว มีห้องน้ำในตัว ห้องนอน 🛌 ห้องใหญ่กำลังดี มาทีวี ที่แขวนเสื้อผ้า ตู้เย็น ห้องน้ำ ไดร์ทเป่าผม ออกโทนฟ้าขาว และไม้ ห้องสวยๆ เก๋ๆ ออกแนวโมเดิร์น ห้องพักผ่อนกลาง 🛋 หน้าห้องมีลานกว้า...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2019
ห้องนอนกว้างกำลังดี สิ่งอำนวยครบครับ มีทุกอย่าง พนง.บริการดีมากๆ
คู่รัก