4.9
รีวิว The Ryad Rayong
ให้คะแนนที่พักนี้
5 พ.ย. 2018
เป็นโรงแรมบูติคที่มีความสวยงามมากๆ
ประเภทห้องพัก: Turmeric
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
วันนี้มีโอกาสมาพักโรงแรมบูติคน้องใหม่ล่าสุด มีนามว่า The Ryad Rayong : เดอะ ริยาด ระยองค่ะ🎉🎉🎉เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เป็นโรงแรมบูติคสไตล์โมรอคโคค่ะ ใหม่แกะกล่องเลย ไม่น่าเชื่อใช่ไหมคะ ว่าระยองจะมีที่พักสวยๆแบบนี้ แล้วโรงแรมบูติค คือ โรงแรมอย่างไร ขออธิบายสั้นๆคือ บูติคโฮเต็ล เป็นรีสอร์ทที่โดดเด่นและเน้นเรื่องสถาปัตยกรรม และรายละเอียดการตกแต่งภายในซึ่งไม่เหมือนใคร บูติคโฮเต็ล ใ...อ่านต่อ
18 พ.ค. 2019
พักผ่อนที่แท้ทรู private มาก , รร ติดหาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ไปพัก 1 คืน จองผ่านหน้าเว็บของ รร ใส่โค้ด จะได้ดินเนอ ฟรี ตัว รร อยู่ติดริมหาด boutique hotel สไตล์โมร็อกโค บรรยากาศดีมากทั้งกลางวันเเละกลางคืน นอนได้ทั้งวันจ้า ดินเนอร์ มีrib ก้ดีทีเดียว อยู่ใกล้ทุ่งโปรงทอง ขับประมาน30 นาทีถึงค่ะดูเพิ่มเติม