รีวิว Royal Hill Satun Hotel
"สวรรค์บนดิน ถิ่นละงู" มนต์เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล ภูมิใจนำเสนอ ที่พัก การบริการ ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความยั่งยืน
FINN Inside ชี้เป้าโรงแรมที่โดดเด่น สำหรับการท่องเที่ยว ที่ต้องการสัมผัสและเข้าถึงกลิ่นอายแห่งท้องทะเล จังหวัดสตูล ด้วยวิถีการท่องเที่ยวที่หลากหลาย Slow life เน้นไปที่ธรรมชาติ วิถีชุมชนชาวสตูล ที่โดยส่วนใหญ่จะเป็นชาวไทยมุสลิม Royal Hill Satun Hotel Being ready to send a happiness in the form of supporting tourism in La-ngu District, Satun Province by "putting heart into every step" with profes...อ่านต่อ
โรงแรมที่คนสตูลแนะนำ
@โรงแรมรอยัลฮิลล์ สตูล (Royal Hill Satun) เรามาทำงานที่สตูล แต่ก่อนอื่นต้องหาที่พักก่อน ก็เลยถามคุณเพื่อนว่าโรงแรมที่นี่มีโรงแรมอะไรที่แนะนำบ้าง เผอิญคุณเพื่อนมีเพื่อนเป็นคนสตูลพอดีเลยได้คำตอบมาว่าพักโรงแรมนี้สิ โรงแรมใหม่และก็สวยด้วย การเดินทางนั้นไม่รู้เลยค่ะ เพราะว่าดูวิวอย่างเดียว พี่คนขับพามา ก็ถ้าขับตามแผนที่ก็ไม่น่าจะหลง โรงแรมต้องอยู่ริมทะเลอันดามันเลย อยู่บนภูเขา ทำให้มีเนินสูงมาก เว...อ่านต่อ
วิวสวยธรรมชาติสงบ
วิวสวยเห็นทะเลชัด อยู่บนเนินเขา ห้องก็ต้องแต่ทั่วไปแบบโรงแรม โรงแรมนี้ชันหน่อยนะคะ ต้องขยันเดินกัน^^เพราะอยู่เนินเขา เลยเห็นวิวทะเลชัดเจน การบริการที่นี้ดีมากๆค่ะ อาหารเช้าก็จะมีหลากหลายมีอาหารใต้และฝรั่งผสมกันค่ะ ห้องที่พักราคา1990บาทค่ะดูเพิ่มเติม
สะอาดดี ราคาสูงไปนิด ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ
โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด กว้าง พนักงานบริการดี มี welcome drink ให้เมื่อมาถึง ส่วนตัวคิดว่าแพงไปหน่อย ได้พักห้องวิวภูเขา จากล้อบบี้ถึงห้องพักต้องเดินขึ้นบันได ผู้สูงอายุจะเดินลำบาก มีลิฟต์เก้าอี้เลื่อนจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด กว้าง พนักงานบริการดี มี welcome drink ทำเลอยู่บนภูเขา ขึ้นลงไม่ค่อยสะดวก ถ้าหากมีผู้สูงอายุ ไม่แนะนำค่ะ ต้องจอดรถข้างล่างแล้วเดินขึ้นไปบนห้อง สระว่ายน้ำกับห้องพักอยู่คนละตึก อาหารเช้าก้โอเค แต่เสริฟไม่ค่อยทัน เพราะคนเยอะ ส่วนตัวคิดว่าไม่สมราคาเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
ลมดี วิวดีมากๆ
ไปช่วงฤดูฝน เมืองสงบมาก สั่งอาหารจากโรงแรมทาน ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย โรงแรมตั้งบนเขาตามชื่อ ผู้สูงอายุแนะนำให้เรียกรถโรงแรมลงมารับ ตอนเย็นหลังฝนฟ้าสวยมากๆ ตอนเช้าแนะนำให้รีบๆตื่นไปกินโรตีอร่อยมาก ตอนเย็น เห็นดวงอาทิตย์ตกพอดี โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม