5.0
รีวิว บ้านพักสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง
ให้คะแนนที่พักนี้
3 ธ.ค. 2018
นอนอ่างขางหนึ่งคืน . . . อายุยืนหมื่นปี
ประเภทห้องพัก: AK
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ทริปดอยอ่างขางสองวันหนึ่งคืนนี้ เราสามคนตั้งใจแพลนมาพักที่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่ขึ้นชื่อว่าจองยากถึงยากที่สุดเพราะไม่ค่อยมีเจ้าหน้าที่รับสาย และช่วงที่เราไปเป็น Low Season เดือนสิงหาคม จึงไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน แต่มันคือข้อดีเพราะเราสามารถเก็บภาพสวยๆ แบบไม่มีฝูงชนมาปะปนในเฟรม และค่าห้องพักจ่ายแค่หลักร้อยแบบแบงค์พันมีทอน! ข้อเสียอย่างเดียวของเดือนนี้คือยังติดหน้าฝน เราจะเจอบรรยากาศฝ...อ่านต่อ
4 ธ.ค. 2018
ความหนาวทะลุกำแพง
ที่พักน่าอยู่มากๆๆๆๆๆๆๆ หาของกินก็ง่าย อยู่ใกล้ชุมชน บรรยากาศก็ดี๊ดี ตอนนั้นที่ไปคือหนาวมากๆ แบบมากๆๆๆๆ หาของร้อนๆ กินหรือว่าห่มผ้าหรือใส่เสื้อกันหนาวก็แทบจะไม่ดีขึ้นเลยแม้แต่นิส ขนาดอยู่ในห้องความเย็นก็ยังทะลุกำแพงเข้าไปได้ สุดยอด!!!!!ดูเพิ่มเติม