1. รวมรีวิว ที่พัก โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

รีวิว โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

ให้คะแนนที่พักนี้
จอจูนพาเพลิน
2252k67.9k
29 มี.ค. 2025
เช็นทาราไลฟ์
ประเภทห้องพัก: ห้อง 1020
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2025
เพื่อน

เช็นทารา ไลฟ์ หลักสี่ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมค่อนข้างใหญ่ มีทั้งห้องพัก ห้องประชุม ได้ห้องพักชั้น 10 ห้อง 1020 ระบบคีการ์ด ภายในห้องพักกว้าง เตียงคู่นอนสบาย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำก็ดี มีแยกห้องอาบน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย ของคาว ของหวาน อาหารญี่ปุ่นก็มี การบริการดี #Wongnai2025 🐍ดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2023
โรงแรมดีอาหารอร่อยติดขอบนนทบุรี
ประเภทห้องพัก: Junior Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
เพื่อน

หากคุณมีธุระฝั่งนนทบุรี แต่ก็อยากพักในกทม ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดี แถมไม่ไกลจากดอนเมืองด้วย เหตุเกิดจากการนัดพบเพื่อนสาว และอยากนอนเม้ามอยกันในห้องเดียว หาโรงแรมแถวนั้นแล้วมีแค่ที่นี่แหละ max4 จัดไปพร้อมอาหารเช้า พนักงานน่ารักมากนอกจากเซอร์วิสมายแล้วยังตั้งใจทำงานสุดๆ ห้อง Junior Suite มีสองห้องน้ำ แต่พนักงานฟร้อนท์ด้านล่างแจ้งเราว่าอัพเกรดเป็น Premier Suite ให้ เราก็แยกไม่ออกหรอกนะเพราะในรูปบนเ...อ่านต่อ

GobGap H.
7 พ.ค. 2023
โรงแรมราคาดี เดินทางสะดวกสำหรับคนมาสัมมนาที่ศูนย์ราชการ
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่

โรงแรมเซ็นทารา ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่มาจากต่างจังหวัดแล้วต้องมาทำธุระที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งราคาของโรงแรมนี้จะถูกกว่าโรงแรมเซ็นทาราหรือโรงแรมในเครือทั่วไป แต่บรรยากาศภายในโรงแรมสะอาดและสวยงามตามมาตรฐาน Centara เลย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการอาหารเช้าภายในโรงแรมด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
20 เม.ย. 2023
ที่พักในศูนย์ราชการ
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
เพื่อน

ได้มาพักที่นี่เมื่อช่วง หลังสงกรานต์ 2566 ตั้งอยู่ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ติดกับอาคารบี ห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม ผ้าห่มอุ่นสะอาด ภายในมีตู้เย็นมินิบาร์ โซฟา ทีวี น้ำอุ่น น้ำเย็นแรงมาก ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ มีไดร์เป่าผม มีฟิตเนส ที่ชั้น 3 บริการฟรี อาหารเช้านานาชาติ ที่ชั่นสี่ รสชาติอร่อย บรรยากาศเงียบสงบดี ไม่มีรถพลุกพล่าน ที่จอดรถสะดวก ติดนิดเดียว อยู่ห่างจากถนนใหญ่ ตอนค่ำหาของกินลำบาก #Won...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
25 ก.ย. 2022
เหมาะสำหรับการมาประชุมในศูนย์ราชการ
ประเภทห้องพัก: Standard Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมตั้งอยู่ในศูนย์ราชการ ห้องขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นเตียงคู่ รีเควสเตียงใหญ่ก็จะได้เตียงคู่ประกบกัน ประมาณ 80%ของการรีเควส ห้องก็เหมาะกับการมาประชุมครับ ไม่ได้มีfacilityอะไรมาก ไม่มีเตารีด ข้อดีคือมียิม อาหารเช้าโอเคครับ ราคาผมว่าเหมาะสมครับดูเพิ่มเติม

ลูกคลื่นน้อย
17 ส.ค. 2020
ราคางาม ๆ สถานที่สุดพร้อม
ประเภทห้องพัก: Standard Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ครอบครัว

โดยรวมเริ้ด เล็ก กระทัดรัด มีที่จอดรถเยอะมากกก แต่หากเดินทางด้วยรถเมล์ จะเดินไกล เข้าไปค่อนข้างลึก แต่มีรถโรงแรมบริการรับ-ส่ง ริมถนน ฟรี!!! เป็นโรงแรมหนึ่งในทำเลรถสุดติดช่วงทำงานและเลิกงาน มีบริการฟิตเน็ต อาหารเช้าอร่อย หลากหลายดูเพิ่มเติม