3.7

รีวิว ภูกลอง

ให้คะแนนที่พักนี้
4 พ.ย. 2020
โรงแรมนี้หลอกลวงคะ จองที่นึงให้ไปพักอีกที่นึง ตั้งใจขายของที่ทำให้ลูกค้าเข้าใจผิด และสร้างความสับสนให้ลูกค้าค่ะ
ประเภทห้องพัก: standard type room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เราทำการจองที่พักในแอพพลิเคชั่นนึง เมื่อไปถึงโรงแรม เพื่อจะเช็คอิน ทางโรงแรมแจ้งว่าให้ไปพักอีกทีนึง ซึ่งเป็นคนละที่ และ โลเคชั่นก็คนละที่ เมื่อไปถึง หน้า front ทางโรงแรมแจ้งว่า Type ห้องนี้ ไม่มีต้องไปพักอีกที และบอกว่าเป็นโรงแรมในเครือ งงมาก งงที่สุด เสียเงินจองห้องพักไปแล้ว เสียเวลา อยากพักผ่อน แต่โรงแรมแย่มาก ไม่คืนเงิน ทางเราต้องโทรไปร้องเรียนกับ แอพลิเคชั่นนั้นเองในการจะเอาเงินคืน ...อ่านต่อ

ใบเสร็จของในชื่อของโรงแรม แต่ทางโรงแรมให้ไปพักอีกที ซึ่งคนละโลเคชั่น และคนละที่ จองผ่านแอพพลิเคชั่นนึงใบจองโชว์แบบนี้ แต่เวลาจะเข้าพัก ให้ไปพักอีกทีนึง
Mr Travel
721k5.2k
3 มิ.ย. 2020
ห้องพักกว้างมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรมริมกว๊านพะเยา บรรยากาศดี ห้องพักกว้างมาก ห้องอาหารเช้าแบบสั่ง ถือว่าโอเคระดับหนึ่งครับดูเพิ่มเติม