รีวิว Asita Eco Resort
ที่พักที่อยากแนะนำย่านอัมพวา asita eco resort
เป็นอีก1ที่พักแถวอัมพวาที่ชอบมากๆ ความธรรมชาติความเงียบสงบ และห้องพักเป็นส่วนตัวดีมาก การบริการก็อย่างกับระดับโรงแรมใหญ่ๆเลย ดูแลใส่ใจดีมากค่ะแล้วในตัวรีสอร์ทเขามีทั้งคาเฟ่ แล้วก็ร้ายอาหารด้วยนะ มาพักที่นี่คือสามารถขลุกตัวอยู่ได้ทั้งวันเลยดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่นในสวน เหมาะกับวันพักผ่อน
คาเฟ่วิวคลองสวยงาม ตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักถ่ายรูปได้หลายจุดทุกมุมเลย ที่เหมาะกับการนั่งท่ามกลางธรรมชาติ ขนมเค้กต่างๆ รสชาติอร่อยไม่หวานเกินไป ส่วนบรรยากาศเงียบสงบและค่อนข้างส่วนตัว ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหรือทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์ดูเพิ่มเติม
เคยมาพักแล้วประทับใจมากค่ะ
เคยมาพักข่วงปีที่แล้วเลยค่ะ เห็นรีวิวช่วงนี้ทางที่พักตัดเป็นธีมคริสต์มาส น่ารักและอลังกาลมากก ใครชอบถ่ายรูปที่นี่คือเหมาะมากค่ะ พนักงานที่นี่มารยาทดีกล่าวทักทาย ไหว้ สวัสดีทุกครั้งที่พบเจอ มีServiceMindที่ดีมากๆ 💕💕ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทพนักงานบริการดี บรรยากาศดีวิวสวย
ชอบที่พักมากค่ะ รอบๆห้องพักมีคลองน้ำทำให้รู้สึกอยู่กับธรรมชาติที่แท้จริงมากค่ะ ทางรีสอร์ตมีสระว่ายน้ำให้บริการด้วย ดีมากค่ะ ฝั่งวิลล่าก็ส่วนตัวดี ฝั่งห้องอาหารก็ได้กินข้าวไปชมวิวน้ำคลองไป แล้วที่ประทับใจคือช่วงนี้ทางรีสอร์ทเขาจัดธีมคริสต์ได้น่ารักมากๆเลยค่ะ มีของตกแต่งน่ารักๆเต็มไปหมดดและที่พักไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวาค่ะ ทางรีสอร์ทมีพื้นที่รองรับจอดรถเยอะมากค่ะ ตอนเช้าก็ใส่บาตรที่รีสอร์ทค่ะ บรรยา...อ่านต่อ
ที่พักฮีลใจ เหมาะกับวันหยุด🥰
เราอยู่กรุงเทพแต่เวลาวันหยุดจะแวะมาจังหวัดนี้ตลอดเลยค่ะ หนีความวุ่นวายมาจากเมืองกรุง มาฮีลใจ พักผ่อนที่นี่ทุกรอบเลยค่ะ มาช่วงเดือนธันวาที่รีสอร์ทเขามีมุมถ่ายรูป ธีมคริสต์มาสเยอะมากก เกือบทุกจุดทุกมุม ตั้งแต่ทางเข้าเลย ที่พักเขามีคาเฟ่ด้วยนะคะ ตกแต่งน่ารักสุดๆทำให้ไม่เบื่อเลย มาทีไรอยู่แต่ในรีสอร์ทไม่เคยออกไปไหนเลยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคนเลยค่ะ ตั้งแต่แผนกต้อนรับ มี welcomedrink น้ำใบเตยก...อ่านต่อ
บรรยากาศอบอุ่นในสวน ตกแต่งธีมคริสต์มาสเข้ากับช่วงเทศกาล
มาเที่ยวอัมพวาหาที่พัก มาเจอที่นี่มีโปรโมชั่นราคารับได้เมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในรีสอร์ท มีพนักงานที่ลอบบี้ไปส่งที่ห้องพัก บริการค่อนข้างดี แจ้งข้อมูลชัดเจน ตอนกลางคืนเราไปนั่งทานอาหารที่ร้านอาหารของรีสอร์ต บรรยากาศดีมาก โรแมนติก เราพักห้องวิลล่าบรรยากาศส่วนตัวมาก ห้องใหญ่ค่ะธรรมชาติดี มีจักรยานให้ขี่เล่น ดีมากๆค่ะ และช่วงนี้เขาตกแต่งเป็นธีมคริสต์มาสรอบที่พักเลยค่ะ เอาใจสายถ่ายรูปส...อ่านต่อ