5.0

รีวิว Hivetel

ให้คะแนนที่พักนี้
FangzWTF
1 พ.ค. 2022
โรงแรมตู้คอนเทนเนอร์สุดเก๋ในภูเก็ต ~
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Hivetel 💛🖤 Be(e) your passion 🐝 เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง เริ่มต้นเพียง 799 บาท โรงแรมสุดชิคที่ตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ คลุมโทนสีเหลืองดำ มีสระน้ำทอดยาวพร้อมด้วยม่านสายน้ำ ถ่ายรูปมุมไหนก็สุดปัง ฝั่งเราพักเป็นตึก 2 เป็นทางลาดวนทั้งหมด4ชั้น (ไม่มีลิฟต์นะ 😄) ห้องพักของเราอยู่ชั้น 4 วิวสวยเลย มองออกมาจากห้องเป็นกระจกบานใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องไม่เล็กเลย แถมยังมีระเบียงให้ไปนั่งเล่นด้าน...อ่านต่อ

CRAZY HEEJIN
23 พ.ค. 2023
เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์เป็นรวงผึ้ง + มีค่ายไทเกอร์ สำหรับสายออกกำลังกาย กีฬา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารอร่อยมาก ชอบงับ
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว
kunnamdum
5 ธ.ค. 2020
บรรยากาศดีมาก สบาย ~ มีดนตรีสด มีบาร์กลางน้ำ อาหารดีมาก มีแต่อาหารพื้นเมืองภูเก็ต ร้านอาหารมีสระน้ำรอบ มีโอกาสกลับมาแน่!