รีวิว It’s Me แก้วอนง
สถานที่ค่อนข้างใหม่ ราคาไม่แพง ไม่ไกลตัวเมือง
ที่นี่เป็นที่พักที่เราแวะพักก่อนเข้ากทม.ค่ะ ซึ่งสถานที่ค่อนข้างใหม่ เป็นที่พักชั้นเดียว เปิดหลายห้องติดกัน ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพอประมาณทั้งที่ทำน้ำอุ่น ทีวี ไดร์เป่าผม แต่ที่พักราคาประหยัดมากๆค่ะ ราคาเพียง 500 บาทต่อคืน และมีอหารเช้าให้ แต่อาหารเช้าไม่หลากหลายมากเท่าไหร่ ข้อดี คือ ที่พักไม่ไกลตัวเมืองมาก ถือว่าสะดวกใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มาพัก2คน ถือเงินมาคนละไม่ถึง 400 คุ้มเกินคุ้ม
ให้ที่นี่คือ the best เลยค่ะ ราคา 790 บาท คือคุ้มมากๆ ห้องพักกว้าง สะอาด ตรงปก มีพนักงานดูแลปลอดภัย พนักงานบริการดี น่ารัก อาหารเช้าอร่อย เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ เดินทางสะดวก ใกล้เซ็นทรัล,เทอมินอล,เดอะมอลล์ ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่า 🥰ดูเพิ่มเติม
ที่พักหลักร้อย คุณภาพหลักล้านนนน
เป็นโรงแรมใหม่ในโคราชที่ สะอาด สะดวก สงบ มากครับราคาไม่แพง อยู่ใกล้ทั้งเมืองแล้วก็ใช้เวลา แค่ 10 นาที ไปเดินเล่นเซ็นทรัลด้วย มีอาหารเช้าพร้อม ที่จอดรถกว้าง สำหรับตัวผม คิดว่า คุ้มมากๆครับ ครั้งหน้าจะมาใหม่นะครับดูเพิ่มเติม
ที่พัก ราคาหลักร้อย แต่ ห้องเนี่ย ให้ 5ดาว เลยค่ะ
ที่พัก หลักร้อย แค่ 690 บาท แถมยังมีอาหารเช้า เป็นข้าวต้มเห็ดหอม ขนมปังปิ้ง ชา_กาแฟ มีผลไม้ ขนมไทย เยอะแยะเลยค่ะ คุ้มมาก ในราคานี้ ห้องกว้าง สะอาดดีมาก อยากแนะนำ เลยดูเพิ่มเติม