3.7
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Chula Beach Khanom

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 247
Quality Review
ไอเดียที่พักแบบปูนเปลือย ที่พักริมทะเลขนอม นครศรี ฯ
ประเภทห้องพัก: ห้องเบอร์ 1 ชั้นล่าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไอเดียที่พักสำหรับการเที่ยวเมืองรอง อย่างนครศรีฯ ขนอม เมืองชายทะเล เมืองใหญ่ในภาคใต้ โดยเป็นการสร้างในรูปแบบปูนเปลือย มีสองชั้น จำนวนห้องไม่มากนัก อยู่ติดทะเลมีชายหาด ทรายอาจจะไม่ได้สวยขาว แต่ได้บรรยากาศชิวๆ ห้องพัก: ห้องเบอร์ 1 อยู่ชั้นล่าง สะดวกใกล้ที่จอดรถ ใกล้ร้านอาหาร สำหรับผู้สูงอายุ พอไหวอยู่ ห้องเบอร์ 4 อาจจะมีเสียงน้ำไหล ตลอดเวลาเวลาฝนตก ร้านอาหาร พื้นเป็นทราย ไม่กว้างนัก สระว่ายน้ำ ...อ่านต่อ

ห้องพักเบอร์ 1 (ชั้นล่าง)ห้องพักเบอร์ 1 (ชั้นล่าง)
photo
Brett
14.4k96614.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 268
Quality Review
ไม่ได้เข้าพัก ก็แวะมาคาเฟ่ที่นี่ได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Chula Beach ที่พักแบบปูนเปลือยที่ตกแต่งได้สวยงามถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ที่พักที่นี่ติดหาดขนอมเลยนะครับ สามารถเดินออกจากห้องก็เจอหาด ลงไปเล่นน้ำได้เลย ราคาห้องพักนั้นก็ค่อนข้างรุนแรงนิดนึง ถ้าใครไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถแวะมาทานอาหารหรือว่าเครื่องดื่มที่นี่ได้เช่นกัน วันนี้ได้ลองทานขนมและเครื่องดื่มสองแก้ว รสชาติพอใช้ได้ ราคาก็ปานกลางครับ ถ้าชอบถ่ายรูปแวะมากินหรือนอนได้ แต่ถ้าไม่ใช่แนว ผมว่าก็...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 559
Quality Review
รีสอร์ทที่แสนเงียบสงบในขนอม
ประเภทห้องพัก: Double Room with Balcony Sea view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีสอร์ทที่ดังมากในโลกโซเชียล กับบรรยากาศสุดเงียบสงบติดทะเลที่อำเภอขนอม ความพิเศษของที่นี่คือมีห้องพักให้บริการเพียง 6 ห้องต่อวันเท่านั้น ไม่สามารถมา walk-in ได้ ต้องจองล่วงหน้าอย่างเดียว อย่างขอผมเองก็จองล่วงหน้าผ่าน Agoda และชำระเงินก่อนถึง 3 เดือนด้วยกัน ตำแหน่งรีสอร์ทจะอยู่ที่อำเภอขนอม ติดกับหาดหัวถนนครับ มีที่จอดรถเยอะมาก แต่ที่จอดก็จะเป็นแค่ลานหินธรรมดายังไม่มีหลังคากั้น น่าจะเป็นเพราะต้...อ่านต่อ