รีวิว The Zense Boutique Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
Booska L. Harinasuta
3 มิ.ย. 2022
รร. สะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รร. ค่อนข้างใหม่ พนักงานก็ดูมีมารยาทที่ดี มีที่ชาร์ตไฟสำหรับรถไฟฟ้าด้วย ชั่วโมงละ50บาท (11kw) ห้องพักดีไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปที่นอนก็สบายดี ห้องพักเสียอย่างเดียวไม่เก็บเสียงเลย เวลาคนมาเช็คอินเลทจะได้ยินหมด ช่วงเช้าจะได้กลิ่นอาหารลอยมาอาหารเช้าไม่ค่อยโอเค มีแค่2อย่างให้เลือ ข้าวต้มหรือข้าวผัด ธรรมดาเกินข้าวต้มเค็มเกิน ราคาค่อนข้างสูงสำหรับแถวนี้ดูเพิ่มเติม

realviewer
8209493
7 พ.ย. 2019
ห้องกว้าง สะอาดดีค่ะ

โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ สังเกตเห็นง่าย ป้ายใหญ่ บริเวณพื้นที่ด้านล่างค่อนข้างเล็ก แต่ห้องพักโอเคเลย ดูใหม่และสะอาดดี สิ่งอำนวยความสะดวกโอเค วิวห้องเป็นสระว่ายน้ำ และมีบาร์ริมสระให้ด้วย (ซึ่งไม่ค่อยมีคนนั่ง แต่บรรยากาศดีนะ) หักคะแนนตรงอาหารเช้าที่ไม่อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม