3.9

รีวิว Vince Sakon

ให้คะแนนที่พักนี้
Tery Celeb Boy
16 มี.ค. 2025
โรงแรมกลางเมืองสกลนคร ห้องใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2024
ครอบครัว

โรงแรมวินซ์ สกลนคร ตั้งอยู่บนถนนนิตโยธิน กลางเมืองสกลนคร อยู่ติดถนน สามารถจอดรถที่ลานจอดรถใต้ตึก หรือจอดหน้าโรงแรมริมถนนก็ได้ เมื่อมาถึงแล้วให้เช็กอินที่เคาน์เตอร์ชั้น 1 จากนั้นรับกุญแจแล้วขึ้นลิฟต์ได้เลย โดยห้องพักมีขนาดใหญ่ แต่ห้องน้ำแคบหน่อย มีตู้เย็น โทรทัศน์ และอุปกรณ์อาบน้ำ หากต้องการซื้อขนมและเครื่องดื่มก็มีบริการขายที่ชั้น 1 ติดต่อเคาน์เตอร์เช็กอินได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
10 มิ.ย. 2022
โรงแรมดีอีกที่ของสกลนคร
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

มาพักสกลนครสักคืน ก็เลยเลือกที่นี่ครับ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี ติดเมือง ติดถนนใหญ่ ติดห้างใหญ่หลายที่ โรลินสันต่างๆ ไปได้ สะดวกสบายครับผม มีที่จอดรถหน้าโรงแรม ราคาไม่แพงด้วยครับ ห้องราคา 590 กว้างขวาง สะอาด ห้องขนาดใหญ่ แอร์เย็น ห้องน้ำ ใหม่ สะอาดมาก บริการดีครับ มารอบหน้าก็จะได้มาพักที่นี่ เป็นโรงแรมดีๆอีกที่ในสกลนครครับ มีแขกมาพักเยอะเลยนะ รถจอดเต็มหน้าโรงแรมเลยครับ ใกล้ที่กินและใกล้สิ่งอำนวยคว...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
6 ส.ค. 2022
ทำเลดี เดินทางสะดวก ราคามิตรภาพ👍
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
เพื่อน

เหตุผลนึงที่เลือกโรงแรมนี้ เพราะร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ราคาโครงการคืนละ650บาท ลดเหลือ390บาท และได้คูปองอีก600บาท😙 หารกับเพื่อนเหลือคนละ195บาทเอง ห้องสะอาด ไม่มีระเบียงกับอาหารเช้าก็ไม่เป็นไร เพราะต้องออกเที่ยวและจะกินอาหารท้องถิ่นอยู่แล้ว😋 โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ หน้าโรงแรมจอดรถได้ประมาณ5-6คัน ด้านในโรงแรมก็มีที่จอดรถได้อีกหลายคัน แต่ทางลาดชันมากกกกก ตอนลงต้องระวังช่วงล่างของรถให้ดีดูเพิ่มเติม

PratchGAVYN
2090704
16 ก.พ. 2020
ห้องพักหรู ย่านเมืองสกลคนภูไท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
นักธุรกิจ

ได้มีโอกาสแวะมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ครั้งแรกและถือได้ว่าได้มานอนในเมืองสกลนครเช่นกัน โรงแรมนี้มีที่จอดรถมากพอสมควร อยู่ใกล้หนองหาน พระธาตุเชิงชุมและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ มากมาย ที่สำคัญบรรยากาศภายในโรงแรม สวย หรู ดูดี ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ อาทิ ลิฟท์ ผ้าขนหนู ที่อาบน้ำแยกโซนเปียก แห้ง แนะนำสำหรับทุกท่านที่จะแวะมาพักครับ ราคาเริ่มต้นที่ 550 บาทดูเพิ่มเติม