4.6
รีวิว เส้นทาง @LOVE
ให้คะแนนที่พักนี้
29 เม.ย. 2020
ที่พักน่ารัก ใกล้ทุ่งดอกกระเจียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
ทริปชมทุ่งดอกกระเจียว ครอบครัวเราพักที่นี่ ที่พักน่ารัก สะดวกสบาย เหมาะกับทั้งครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูง บ้านพักโซนด้านในมีดาดฟ้า ขึ้นไปนั่งปาร์ตี้สังสรรค์ได้ ไปเดินเที่ยวทุ่งดอกกระเจียวมาเหนื่อยๆ มานั่งพักที่สนามหญ้ารีสอร์ท มีเบาะบีนแบ๊ค ให้นั่งนอนเอกเขนกตามสบาย การบริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม
20 ส.ค. 2019
ที่พักชัยภูมิบรรยากาศดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
“เส้นทาง @LOVE” ต้องขับรถเข้าซอยมาหน่อย แต่ไม่ลึกมาก ตาม GPS มาได้เลย ที่พักกว้างมาก มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ กางเต็นท์ นอนเป็นหลัง ห้องเดี่ยว ห้องแฝด มีหมด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมถ่ายรูปเพียบ แถมที่พักใจดีให้น้องหมาเข้าพักได้ด้วย ตอบโจทย์สำหรับคนเลี้ยงน้องหมาแน่นอน แต่ช่วยกันรักษาความสะอาดนิดนึงนะ บริเวณด้านหลังที่พักจะมีระเบียงด้านบน ให้เราชมพระอาทิตย์ตกดินด้วย ฟินเว่อร์~ดูเพิ่มเติม